Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Về CIC

Hero Banner giới thiệu trang Về CIC
Giới thiệu chung về CIC

Về Chúng Tôi

CIC (tên viết tắt của Crypto Inner Circle) là giải pháp đầu tư Crypto tối ưu cho người bận rộn duy nhất tại Việt Nam từ 2017.Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn nhà đầu tư thành công.

Trong gần 10 năm hoạt động, CIC đã mang đến rất nhiều nội dung cực kỳ giá trị, giúp nâng cao hiểu biết của cộng đồng về Crypto nói chung và đầu tư Crypto nói riêng.

Kết quả đầu tư cùng CIC

Những cột mốc đáng chú ý

Sau khi Bitcoin (BTC) trải qua “ngày đẫm máu” với mức giảm 50% trong vài giờ ngắn ngủi, khi cả thị trường còn đang cực kỳ sợ hãi thì CIC liên tục khuyến nghị mua vào ở mức giá 5.000 – 6.000 USD ngay sau khi nhận thấy thị trường có dấu hiệu hồi phục.

Tháng 04/2020

CIC đã kịp thời bắt trọn xu hướng NFT (Non-fungible token) và Metaverse dành cho thành viên nhóm A và A+. Các mã thuộc xu hướng này đều có mức tăng cực mạnh.

Cuối năm 2020 – Đầu năm 2021

Tại thời điểm này, BTC thiết lập kỷ lục mới ở vùng 60.000 USD. Khi đó, các nhà đầu tư cực kỳ hưng phấn và liên tục đổ tiền vào. Tuy nhiên với các dữ liệu và phân tích hành vi thị trường, CIC nhận thấy thị trường có khả năng rất cao sẽ xuất hiện một đợt giảm giá mạnh lên đến 30 – 50%. Đội ngũ CIC đã thông báo cho các thành viên cũng như hướng dẫn rất rõ chiến lược xử lý. Đúng như phân tích, sau đó thị trường thật sự giảm hơn 50%. CIC cũng đã đăng một bài viết phân tích thời điểm có thể sẽ xuất hiện đáy cục bộ là tháng 07/2021.

Cuối tháng 04/2021

BTC giảm hơn 50% (từ 64.000 USD về 30.000 USD) và dao động trong vùng này trong suốt gần một tháng. Tâm lý chung của đa số nhà đầu tư khi đó là sợ hãi, kêu gọi bán tháo, chờ BTC xuống mốc 17.000 USD để mua vào. CIC, với các nguồn tin và dữ liệu nghiên cứu, tin rằng đây đã là đáy cục bộ và khuyến nghị các thành viên mua vào rất nhiều trong giai đoạn này. Thời gian chứng minh những phân tích của CIC là chính xác khi chưa đầy 2 tháng sau đó, BTC đã tăng trưởng vượt trội về đỉnh cũ và thiết lập kỷ lục mới. Đáy cục bộ này cũng xảy ra trùng khớp với những thông tin CIC cung cấp trong bài viết vào tháng 4.

Cuối tháng 07/2021

CIC tung ra chương trình “Tự tin chiến thắng” dành riêng cho các thành viên. Theo đó, CIC cam kết: “Nếu trong thời gian từ đây đến tháng 08/2022, thị trường Crypto không có thời điểm nào đạt mốc 3.000 tỷ USD vốn hóa thì CIC sẽ tặng thêm cho mỗi thành viên 1 năm sử dụng hoàn toàn miễn phí”. Chưa đầy 3 tháng sau, nhận định này đã trở thành sự thật.

Cuối tháng 08/2021

Dùng công cụ độc quyền giúp thành viên bắt trọn vùng đáy Bitcoin 15.000 – 16.000 USD cuối năm 2022, lãi 35% chỉ sau 3 ngày.

Cuối năm 2022 – Đầu năm 2023

Xuất hiện 2 trend mới là Real-World Assets (RWA) và Liquid Staking Derivatives Finance (LSDfi). CIC đã nhanh chóng nghiên cứu và giới thiệu các mã tiềm năng.
Kết quả:

 • Các mã thuộc trend RWA có mức tăng trung bình gần 200% sau 2 tháng.
 • Các mã thuộc trend LSDfi có mức tăng trung bình gần 250% sau 2 tháng.
 • Nửa cuối năm 2023

  5+
  Năm Hoạt Động Tại Thị Trường Việt Nam
  3.000+
  Thành Viên Tham Gia CIC
  500+
  Thành Viên Đạt Cấp Độ Crypto Master

  Thành Tựu Nổi Bật

  THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2018
  (TOP BRANDS ASIA – PACIFIC 2018)

  Nhờ tinh thần dám đi tiên phong và dám đầu tư vào công nghệ, CIC đã được chú ý và vinh dự nằm trong Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

  Giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018

  Tại Sao Bạn Nên Chọn CIC?

  Đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu tham gia vào làn sóng đầu tư Crypto. CIC sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc thông qua 3 kỹ năng dưới đây để đầu tư một cách hiệu quả nhất.

  Một trong những lợi thế cạnh tranh (USP) của CIC là cung cấp cho bạn Kiến thức.

  Kiến thức

  Kiến thức là nền tảng cơ bản trong suốt chương trình đào tạo của CIC. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ sẽ được cập nhật thường xuyên và kịp thời để bạn không bao giờ bị tụt hậu ngay cả trong một thị trường nhiều biến động như Crypto. Đây cũng là điều không một khóa học trực tiếp nào có thể làm được.

  Một trong những lợi thế cạnh tranh (USP) của CIC là cung cấp cho bạn thông tin Phân tích thị trường.

  Phân tích

  Kỹ năng phân tích là điểm mấu chốt giúp bạn đầu tư Crypto thành công. Rất khó để dự đoán chính xác xu hướng thị trường bởi chỉ một chút dao động trong tâm lý đám đông cũng có thể khiến giá coin tăng vọt hoặc giảm sâu. Tuy nhiên, tại CIC, mọi khó khăn sẽ được giải quyết bởi các chuyên gia phân tích thị trường dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

  Một trong những lợi thế cạnh tranh (USP) của CIC là mang lại cho bạn một Cộng đồng vô cùng chất lượng.

  Cộng đồng

  Khi tham gia vào cộng đồng CIC, bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Crypto và sẽ được hỗ trợ bởi các thành viên CIC khác. Bên cạnh việc các thành viên hỗ trợ nhau, ban quản trị của CIC cũng sẽ theo sát để đảm bảo các câu hỏi phù hợp đều có được ít nhất một câu trả lời.

  vững bước trên hành trình bậc thầy Crypto

  Từ kinh nghiệm thực tế trên thị trường, CIC đã đúc kết một lộ trình bài bản, chi tiết, giúp nhà đầu tư vượt qua những thử thách, khó khăn và nhanh chóng đạt mục tiêu tự do tài chính. Hành trình này mang tên Crypto Master Journey, gồm 6 cấp độ, giúp bạn đi từ newbie cho tới bậc thầy.

  crypto master jouney banner 4

  Các Thành Viên CIC Nói Gì Về Chúng Tôi

  Đội Ngũ Chuyên Gia

  Nhờ sự hỗ trợ và nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và kinh doanh, CIC tự tin sẽ giúp bạn đón đầu xu thế trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những chiến lược phát triển bản thân thế kỷ 21.

  Thầy Trần Đăng Khoa - người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC)
  Trần Đăng Khoa
  Master Investor

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Bạn có thắc mắc? Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về các giá trị và cách hoạt động của CIC. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ CIC ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Hoàn toàn được. Bạn không cần kinh nghiệm đầu tư trước khi bắt đầu với CIC. Bạn cũng không cần phải nắm rõ mọi thứ về Blockchain hay tiền mã hóa mới có thể đầu tư. Có rất nhiều thành viên trước khi đến với CIC đều chưa biết Crypto là gì, hay thậm chí là chưa từng đầu tư bất kỳ loại tài sản nào.

  Hành trình Bậc thầy Crypto của CIC được thiết kế theo từng cấp độ, trong đó cấp độ 1 sẽ hướng dẫn bạn tất cả những kiến thức cơ bản cần thiết để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

  Nếu biết đến Crypto và Blockchain ở thời điểm này, bạn nên cảm thấy may mắn. Đã có rất nhiều nghiên cứu và chuyên gia khẳng định rằng Blockchain chính là tương lai của công nghệ. Ngay bây giờ, nếu bạn chưa tham gia vào thị trường này thì bạn đã đi chậm hơn rất nhiều người. Họ đã thay đổi cuộc đời mình nhờ các cơ hội “rủi ro bất đối xứng” rất tuyệt vời mà chỉ những thị trường non trẻ như Crypto mới có. 

  Tuy nhiên, CIC ở đây để giúp bạn bắt kịp xu thế của thời đại bằng kiến thức và chiến lược bài bản. Bạn vẫn còn thời gian để củng cố vị thế đầu tư của mình. Hành trình Bậc thầy Crypto được thiết kế với mục đích hướng dẫn bạn đi từng bước vững chắc, từ cơ bản đến nâng cao hơn, để gia tăng tài sản an toàn và bền vững. Hãy chủ động tìm hiểu trước khi đám đông kéo tới, bởi vì đến một lúc nào đó, khi mọi người đều nhận ra cơ hội này thì chiếc bánh đã chia năm xẻ bảy. Lựa chọn là của bạn.

  Bạn có thể học ngay lập tức vì khóa học là online 100% trên website riêng dành cho thành viên CIC. Bạn có thể học vào lúc rảnh và điều chỉnh theo tốc độ tiếp thu của mình. Chuyên viên tư vấn của CIC sẽ liên hệ sớm nhất có thể ngay sau khi bạn đăng ký (thường là trong 24 giờ) để chia sẻ cụ thể và giải đáp các thắc mắc. 

  Sau khi bạn thanh toán học phí thành công, CIC sẽ gửi cho bạn hợp đồng cũng như thông tin tài khoản dành riêng cho thành viên để đăng nhập và bắt đầu học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật của khóa học trong tương lai.

  Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

  Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master