Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Trần Đăng Khoa

Master Investor

Hero Banner Thầy Trần Đăng Khoa - người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC)

Cuộc Đời Có Một Bầu Trời
Còn Ta Có Một Đôi Cánh

Thầy Trần Đăng Khoa có kinh nghiệm 10 năm tìm hiểu và đầu tư Crypto. Với mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, CIC đã mời thầy làm diễn giả cho các khóa học đầu tư của CIC. Thầy cũng hỗ trợ và tư vấn cho CIC để đưa ra chiến lược, nguyên tắc cốt lõi và các dữ liệu phân tích từ năm 2017. Cho đến thời điểm này, chúng vẫn là nền tảng cho toàn bộ nội dung và phương hướng hoạt động của CIC. Có thể nói, CIC sẽ không đạt được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ đầy tâm huyết của thầy Khoa. Đó cũng là nền móng vững chắc để CIC tiếp tục đạt được những cột mốc ấn tượng hơn trong tương lai.

Lời Mở Đầu

Chào bạn,

Bạn có tin rằng chính những thất bại là người thầy lớn nhất cho đến ngày hôm nay của tôi hay không?

Khi viết những dòng này, tôi chợt nhìn lại hành trình chia sẻ kiến thức đến cộng đồng của mình. Tôi không đếm nổi bản thân đã trải qua bao nhiêu nỗi vui buồn hay thất bại trong suốt quãng thời gian qua. Động lực đến từ những thứ mình đam mê, từ các học viên và những người đồng hành trân quý cứ thế kéo tôi đi ngày càng xa trên hành trình này. Ngay lúc này, tâm trí tôi đang ngổn ngang nhiều cảm xúc, bởi vì ngoài kia cả thế giới đang sục sôi trước một cuộc chơi có thể thay đổi tất cả, hứa hẹn sẽ đưa nền văn minh và sự thịnh vượng của nhân loại lên một tầm cao mới. Những ai quan tâm đến tương lai không thể nào đứng ngoài cuộc chơi mà người ta vẫn gọi với cái tên hết sức công nghệ: Cách mạng 4.0.

Trần Đăng Khoa - nhà sáng lập của CIC.
CIC thiết kế Hành trình Crypto Master Journey

Nhiều Năm Trước...

Tôi vẫn còn nhớ mình bắt đầu chia sẻ về Cách mạng 4.0 trong các khóa học và bài nói chuyện từ đầu năm 2014. Khi đó, phản ứng mà tôi nhận được nhiều nhất là sự hờ hững: chẳng mấy ai quan tâm “Cách mạng 4.0” là gì. Thậm chí, một số người còn nghĩ tôi điên khi nói rằng: “Trong một tương lai không quá xa, gần một nửa nhân loại sẽ mất việc vào tay robot”.

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, ngày càng có nhiều người, nhiều chương trình hội thảo được tổ chức để trao đổi, thảo luận về Cách mạng 4.0. Tôi biết điều này sẽ sớm xảy ra, tuy hơi trễ nhưng chưa phải là quá muộn.

Giữa năm 2014, tôi bắt đầu chia sẻ về một đồng tiền mã hóa có tên là Stellar (Lumen). Mục đích của tôi là giúp mọi người có thể nhận miễn phí hoặc đầu tư nó với giá rất rẻ (chỉ 50 đồng/Stellar). Chỉ một số ít người tin tưởng tôi và đã nhận được đến 12.000 Stellar (trị giá khoảng 600.000 đồng lúc bấy giờ). Phần đông còn lại thì sao? Họ chẳng thèm màng đến. Không ít người còn xem đó là một trò lừa đảo. Họ nghĩ rằng tôi quá ngây thơ khi “truyền bá” một loại “tiền” đã “ảo” lại còn “miễn phí”. Thậm chí, họ còn chỉ trích kịch liệt những gì tôi làm lúc đó.

Đó là lúc tôi biết rằng không phải điều gì mình thật tâm muốn chia sẻ cũng được người khác đón nhận một cách tích cực. Vì thế, tôi đã quyết định dừng việc chia sẻ về tài sản mã hóa từ đó.

Nhưng đến năm 2018, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi…

Thầy Trần Đăng Khoa cho biết CIC ra đời với mục tiêu CÙNG THẮNG

Kỳ Tích Đã Đến!

Kỳ tích thật sự đến với một số rất ít những người tin tưởng tôi nhất khi vào tháng 01/2018, giá Stellar từ 50 đồng tăng vọt lên mốc 19.000 đồng (tăng 380 lần). Những người tin tưởng tôi ngày nào bỗng dưng cầm trong tay tài sản giá trị lên đến 228 triệu “hoàn toàn miễn phí”. Điều này còn hơn cả trúng vé số vì họ thậm chí không phải bỏ một đồng nào ra cả.

Tất cả những gì họ làm là tin tưởng và làm theo những gì mà tôi hướng dẫn 4 năm về trước.

Nỗ Lực Âm Thầm...

Bất chấp sự hoài nghi của nhiều người, kể từ đó tôi tiếp tục lan tỏa những thông tin về Cách mạng 4.0 đến nhiều người nhất có thể. Những học viên của khóa học “Đầu tư 4.0 với Crypto” có lẽ sẽ hiểu rõ điều này nhất.

Bên cạnh hoạt động chia sẻ, tôi cũng tiếp tục tìm hiểu và theo dõi sự phát triển không ngừng của thị trường Crypto (bao gồm nhiều loại tài sản mã hóa như Bitcoin, Stellar…) từ năm 2014 cho đến tận hôm nay.

Tôi tốt nghiệp 2 chuyên ngành cùng lúc tại Đại học Quốc gia Singapore là Computer Software Engineering – Kỹ sư Phần mềm Máy tính và Technopreneurship – Quản trị Kinh doanh Khởi nghiệp Công nghệ (bằng phụ), có nhiều năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm tại đất nước này cùng với khoảng thời gian dài tham gia đầu tư chứng khoán ở thị trường Mỹ từ năm 2006. Những nền tảng này giúp tôi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc nắm bắt kiến thức về Crypto  vốn không phải “dễ nuốt” đối với phần lớn mọi người.

CIC No luc am tham 1

Đầu năm 2017, thị trường tài sản mã hóa đã thật sự “ấm lên”. Nhận thấy điều này, tôi quyết định bắt đầu một vòng đầu tư mới nhất của mình từ tháng 05/2017 với toàn bộ số tiền tiết kiệm đang gửi tại Singapore. Chưa đầy nửa năm sau, khoản đầu tư ban đầu một lần nữa thu lãi 300%. So với mức lãi ngân hàng chỉ vào khoảng 3%/tháng, khoản đầu tư này đã mang về cho tôi lợi nhuận gấp 100 lần gửi ngân hàng. Với phương châm đầu tư an toàn và tư duy làm giàu bền vững, tôi rút hết vốn ra khỏi thị trường và chỉ để lại phần tiền lãi. Cũng chính lúc này, tôi tự hỏi mình nên làm gì tiếp theo?

CIC Nhung nguoi ban cung chi huong1

Những Người Bạn Cùng Chí Hướng...

Trong một đợt công tác tại Singapore vào tháng 11/2017, tôi kết nối với những người có cùng đam mê trong lĩnh vực đầu tư Crypto như mình, bắt đầu từ những người bạn học và đồng nghiệp cũ. May mắn đã mỉm cười khi những người mà tôi tìm đến không chỉ có đam mê mà họ còn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để tham gia vào thị trường. Chúng tôi đã cùng nhau tập trung giải quyết câu hỏi lớn: Tại sao có những người kiếm được rất nhiều tiền trong một thời gian rất ngắn nhờ Crypto? Bí quyết của họ là gì?

Và câu trả lời chỉ gói gọn trong một từ: THÔNG TIN.

Nói cách khác, chỉ những người nắm được thông tin chính xác nhất mới thành công khi đầu tư tiền mã hóa.

CIC Ra Đời

So với thị trường chứng khoán, nơi mà thông tin được “soi” cẩn thận hơn, thông tin ở thị trường Crypto chẳng khác nào “miền viễn Tây hoang dã”. Thật khó để phân định đâu là tin thật và đâu là tin do “cá mập” tung ra để thao túng thị trường. Cho nên, trong cuộc chơi này, kẻ thắng là kẻ nắm được những thông tin có chất lượng nhất. Còn kẻ thua là kẻ “trúng” phải những thông tin cài bẫy.

Thấu hiểu được điều đó, Crypto Inner Circle (CIC) – cái tên chính thức của CIC mà bạn thấy hiện nay – đã ra đời với mục tiêu mang đến thông tin “tình báo” dành riêng cho các thành viên. Bạn có thể hiểu đơn giản CIC là “cộng đồng tinh hoa Crypto” – nơi mà cả những người sáng lập và những người tham gia đều cùng chung một mục tiêu, đó là CÙNG THẮNG (win-win).

Đoàn Kết Là Sức Mạnh!

Từ những gì mà bản thân đã trải qua, tôi khẳng định với bạn rằng không ai có thể thành công nếu chưa từng trải qua thất bại (thậm chí chúng rất khốc liệt). Và trong lĩnh vực đầu tư Crypto cũng vậy, có người thắng ắt sẽ có người thua, vì đây vốn là một trò chơi “có tổng bằng 0”. Điều quan trọng là sau thất bại, chúng ta học được gì và có quyết tâm vực dậy hay không. Để làm được điều đó, không gì quan trọng hơn việc bạn có những người đồng hành tận tâm và nhiệt huyết. Hãy để CIC cùng đồng hành với bạn cả những lúc thất bại lẫn khi vươn đỉnh thành công.

Muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa chúng ta hãy đi cùng nhau!

CIC Doan Ket 1

vững bước trên hành trình bậc thầy Crypto

Từ kinh nghiệm thực tế trên thị trường, CIC đã đúc kết một lộ trình bài bản, chi tiết, giúp nhà đầu tư vượt qua những thử thách, khó khăn và nhanh chóng đạt mục tiêu tự do tài chính. Hành trình này mang tên Crypto Master Journey, gồm 6 cấp độ, giúp bạn đi từ newbie cho tới bậc thầy.

crypto master jouney banner 4

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master