Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Tổng hợp nhận định thị trường nhanh độc quyền CIC – Cập nhật tháng 03/2023

Nhận định thị trường Crypto của CIC 2023

Trong bài viết này, CIC sẽ tổng hợp các nhận định thị trường được cập nhật nhanh hầu như mỗi ngày dành cho thành viên CIC từ Level 1 trở lên. Nhờ đó, các thành viên sẽ biết cách hành động sao cho phù hợp với từng biến động của thị trường.

Bạn có thể thấy CIC đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho mỗi nội dung, dù là với nhóm thành viên nào đi chăng nữa. Cách cung cấp thông tin của đội ngũ CIC là tập trung vào sự đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ và dễ hiểu, dễ thực hiện.

Lưu ý: Đây chỉ là một số các nhận định Crypto tiêu biểu để bạn có cái nhìn chung chứ không phải tất cả thông tin mà CIC cung cấp trong thời gian qua.

Từ những ngày đầu năm 2023, CIC liên tục khuyến nghị tăng cường tích lũy theo nguyên tắc ADCA độc quyền được thầy Trần Đăng Khoa hướng dẫn cụ thể trong khóa học Đầu tư 4.0 với Crypto nâng cao 2. Các vùng mua chi tiết liên tục được cập nhật trong nhận định thị trường Crypto mỗi ngày.

Khi nhận định thị trường Crypto, CIC khuyên tăng tích lũy đầu 2023
CIC khuyên tăng tích lũy đầu năm 2023 khi nhận định thị trường Crypto

Dù là Tết Âm lịch, đội ngũ CIC vẫn làm việc như bình thường, liên tục cập nhật các thông tin nóng hổi từ thị trường và các chỉ báo độc quyền một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, ngay trong mùng 1 Tết Âm lịch, đã có 1 chỉ báo dò đáy ngừng kích hoạt. Đây là một tin tức cực kỳ đáng mừng với thành viên CIC.

Để ra nhận định thị trường Crypto, CIC liên tục làm việc
Đội ngũ CIC liên tục làm việc để đưa ra những nhận định thị trường Crypto hữu ích cho các thành viên

Trong nhận định thị trường ngày 08/03/2023, khi thị trường đã tăng trưởng mạnh lên vùng 23.000 – 24.000 USD, đội ngũ CIC nhận thấy có một số yếu tố điều chỉnh nên đã khuyến nghị các thành viên chờ vào vốn ở 20.000 – 22.000 USD thay vì vào ngay tại thời điểm đó.

Đặc biệt, khi đọc kỹ thì bạn sẽ thấy CIC có nhắc đến những mã tăng trưởng x3 – x5 ngay trong mùa đông. Đó là các mã nằm trong danh mục khuyến nghị đầu tư của CIC, được các thành viên vào vốn ở thời điểm có 9/10 chỉ báo tạo đáy được kích hoạt. Đây chính là giá trị của chỉ báo độc quyền CIC.

Khuyến nghị chờ đợi từ CIC khi nhận định thị trường Crypto 2023

Các thông tin từ chỉ báo độc quyền của CIC luôn được theo dõi và cập nhật liên tục, từ đó có sự đồng bộ và thống nhất với những thông tin khác trên thị trường. Trong giai đoạn này, bên cạnh những nhận định thị trường cực kỳ hiệu quả thì CIC đã giới thiệu danh mục các mã theo trend để thành viên không bỏ lỡ đợt tăng trưởng.

Chỉ báo đáy luôn được CIC nhận định thị trường Crypto

Trong nửa cuối tháng 02/2023, trong lúc thị trường hưng phấn vì lần đầu tiên BTC vượt 25.000 USD sau 6 tháng trời ròng rã, tâm lý lạc quan khiến nhiền anh em cho rằng BTC sẽ theo đó mà vượt 30.000 USD. Tuy nhiên, một lần nữa thì CIC lại nghiêng về kịch bản giá điều chỉnh xuống 21.000 – 22.000 USD.

Vậy thì điều gì đã xảy ra ngay sau đó? Mời bạn xem tiếp.

Chỉ 1 ngày sau, BTC đã về thẳng vùng 22.000 USD đúng như những gì CIC đã thông báo.

Đúng nhận định thị trường của CIC, BTC về 22
Giá BTC quay về mức 22.000 USD đúng như nhận định thị trường của CIC

Trong một tuần liền khi BTC quanh quẩn vùng 22.500 USD thì CIC liên tục khuyến nghị thành viên chuẩn bị và chờ vào vốn lúc 20.000 USD chứ đừng vào lúc này. Bạn có thể đọc các khuyến nghị của CIC đã được ghi nhận trong hình dưới đây.

Theo nhận định thị trường của CIC, mức giá BTC sẽ tăng

Và đúng như vậy, vào ngày 10/03/2023, BTC đã về thẳng vùng 20.000 USD. Anh em CIC đã có sự chuẩn bị từ trước và “lên thuyền” ngay tại đây. Chỉ trong 3 ngày cực ngắn sau đó, thành viên CIC đã lãi 35% khi BTC vọt thẳng từ 20.000 USD lên 27.000 USD, chưa kể đến các altcoin lại càng tăng mạnh hơn nữa.

Đó là một số nhận định thị trường của CIC thời gian gần đây. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã hình dung được sự chỉn chu và hiệu quả trong cách CIC cung cấp thông tin cho các thành viên của mình.

CIC không ngần ngại đầu tư, tìm kiếm thông tin chuẩn và chất lượng để đưa ra nhận định về thị trường Crypto và khuyến nghị chính xác cho thành viên. Đây là một quyền lợi rất giá trị với bất kỳ nhà đầu tư nào. Nếu bạn chưa là thành viên của CIC, hãy đăng ký tham gia Hành Trình Bậc Thầy Crypto để tăng hiệu quả cũng như vị thế đầu tư của mình trên thị trường.

Bài viết liên quan:

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 4.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master