Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Lộ Trình Đầu Tư Crypto Cho Người Mới

Chi phí chỉ bằng 1 ly trà sữa/tháng

đầu tư crypto cho người mới level 1
giá trị Crypto trading

Quy tắc 10.000 giờ cho rằng 10.000 giờ “luyện tập có chủ đích” là điều kiện cần thiết để trở thành bậc thầy trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả đầu tư. 

Nhưng bạn sẽ không mất nhiều thời gian như vậy nếu đồng hành cùng CIC.

Giới thiệu Hành Trình Bậc Thầy Crypto gồm 6 cấp độ (level 1 tới level 6), nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng nền tảng để nhà đầu tư đạt được mục tiêu tài chính.

vững chắc với level 1

Khởi đầu vững chắc với level 1

“Thành công lớn bắt đầu từ những quyết định nhỏ.” – Eleanor Roosevelt

Bạn không cần vội vã trên hành trình đầu tư. Thà bắt đầu chậm mà chắc còn hơn nhanh mà sai đường.

Chúng tôi không ngăn bạn nói về những giấc mơ triệu đô, nhưng quan trọng hơn là trang bị kiến thức để hiện thực hóa giấc mơ đó. Đây chính là lý do bạn nên khởi đầu hành trình đầu tư ở level 1 – Hành Trình Bậc Thầy Crypto của CIC.

Vì sao bạn nên lựa chọn level 1?

Khóa học chuyên sâu

Học các khóa học “Đầu tư 4.0 với Crypto” do thầy Trần Đăng Khoa giảng dạy, tổng hợp những kiến thức đáng đồng tiền bát gạo chưa nơi nào có.

Bộ công cụ độc quyền

Dò đỉnh đáy với bộ công cụ độc quyền, hiệu quả đến 95%. CIC trực tiếp theo dõi và thông báo với bạn ngay khi có sự thay đổi.

Cận cảnh các chỉ báo của CIC được thể hiện theo thời gian thực

Webinar định kỳ

Tham gia webinar chất lượng do chuyên gia CIC chia sẻ và dẫn dắt, chủ đề đa dạng từ chiến lược đầu tư đến phân tích kỹ thuật.

Cộng đồng văn minh

Tham gia cộng đồng hơn 3.000 nhà đầu tư chuyên nghiệp của CIC để học hỏi, giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.

Thông tin khách quan

CIC chi hàng trăm triệu đồng/tháng cho các tin “tình báo” giá trị, kết hợp với những phân tích của đội ngũ chuyên gia để mang đến cái nhìn khách quan nhất.

Điểm nổi bật của level 1

Điểm nổi bật của level 1

Đồng hành cùng chuyên gia - Nhân 3 lợi nhuận

Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Nhân 3 Lợi Nhuận

Nghiên cứu chỉ ra đầu tư với chuyên gia tài chính có thể tăng trung bình lợi nhuận của bạn lên tới 3% hoặc nhiều hơn.

100%

Lợi nhuận kỳ vọng sau mỗi chu kỳ nếu làm đúng chiến lược.

800+

Số lượng thành viên đầu tư thành công.

Ví dụ chu kỳ 2017 được xác định bằng bộ chỉ báo của CIC
Chu kỳ 2017 được xác định bằng bộ chỉ báo của CIC: thấy rất rõ các mùa và các đỉnh.

Bộ công cụ hỗ trợ độc quyền

Bạn cho rằng không thể dự đoán thị trường? Chính xác hơn là không thể dự đoán 100%. 

Riêng CIC tự tin có thể dự đoán thị trường với độ chính xác 95%, một tỷ lệ tiệm cận hoàn hảo. 

Với bộ công cụ dò đỉnh đáy và chu kỳ thị trường do CIC phát triển, bạn sẽ tự tin vào vốn chốt lời mà không sợ chốt non hay đu đỉnh. Đầu tư là trò chơi xác suất nhưng CIC tuyệt đối sẽ không để bạn phải đoán mò!

* Để giúp bạn không bị “ngộp” trước nhiều số liệu và chỉ báo, CIC sẽ theo dõi và cập nhật ngay khi bộ chỉ báo có thay đổi.

Nhiều quyền lợi hấp dẫn dẫn khác đang chờ bạn

Đăng ký ngay để biết thêm thông tin và quyền lợi chi tiết cho lộ trình đầu tư Crypto của bạn

Lắng nghe câu chuyện đầu tư của thành viên CIC

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thắc mắc? Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về các giá trị và dịch vụ của CIC. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ CIC ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn không cần kinh nghiệm đầu tư trước khi bắt đầu với CIC. Bạn cũng không cần phải nắm rõ mọi thứ về Blockchain hay tiền mã hóa mới có thể đầu tư. Có rất nhiều thành viên trước khi đến với CIC đều chưa biết Crypto là gì, hay thậm chí chưa từng đầu tư bất kỳ loại tài sản nào.

Hành Trình Bậc Thầy Crypto của CIC được thiết kế theo từng cấp độ, trong đó cấp độ 1 sẽ hướng dẫn tất cả những kiến thức cơ bản để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Chúng tôi chưa cung cấp cho bạn những kiến thức phức tạp như phân tích kỹ thuật hay trading ở level này. Thay vào đó, chúng tôi tập trung giúp bạn xây dựng tư duy và quan điểm đúng đắn về đầu tư và làm giàu bền vững. Các kiến thức dành riêng cho cấp độ này cũng rất cơ bản như khái niệm Crypto là gì, đặc điểm thị trường, chiến lược theo từng chu kỳ, rủi ro bất đối xứng…

Đặc biệt, chúng tôi sẽ mang đến thông tin chi tiết về Bitcoin và Ethereum, 2 loại tiền mã hóa hàng đầu hiện nay và cũng chính là danh mục đầu tư của level 1.

Ngay khi học xong, bạn đã có đủ kiến thức để đầu tư vào 2 mã Bitcoin và Ethereum và nắm giữ theo chiến lược riêng của CIC. Lưu ý: chúng tôi đảm bảo cung cấp tất cả những thông tin và công cụ cần thiết để thành viên level 1 đầu tư, nhưng nếu bạn làm không đúng chiến lược CIC đã đề ra thì việc thua lỗ sẽ không thuộc trách nhiệm của CIC.

Như đã nói ở trên, 2 mã dành riêng cho thành viên level 1 là Bitcoin và Ethereum. Dù là 2 mã đã rất quen thuộc song chúng tôi tin không phải nhà đầu tư nào cũng biết cách đầu tư đúng đắn. Do vậy, CIC thiết kế danh mục này dành riêng cho những người mới bắt đầu hoặc ít vốn, khả năng chịu rủi ro thấp để làm quen.

Trong trường hợp bạn muốn đầu tư những mã khác thì CIC sẽ không cung cấp thông tin hoặc nhận định vì đây không phải quyền lợi của thành viên level 1. Nếu bạn đầu tư và thua lỗ thì CIC sẽ không chịu trách nhiệm. Bạn có thể cân nhắc nâng cấp level để được mở rộng danh mục mã nhưng chỉ nên nâng cấp khi đã quen thuộc và hiểu rõ về thị trường.

Tham khảo thêm danh sách mã của các level khác tại đây.

Theo tính toán, mức lợi nhuận cao nhất bạn có thể nhận được sau mỗi chu kỳ nếu làm đúng chiến lược sẽ lên đến 100%. Đương nhiên lợi nhuận lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào vốn và cách phân bổ vốn của bạn. Đặc điểm của level 1 là nắm giữ và mua bán theo chiến lược nên thời gian thu lợi nhuận tương đối lâu song tính an toàn là cao nhất trong 6 level.
Không ít nhà đầu tư CIC đã thu được mức lợi nhuận vượt trội hơn nữa (200% – 400%) trong các chu kỳ trước vì tuân thủ chính xác chiến lược mà CIC đề ra. Do đó, chúng tôi hy vọng khi lựa chọn CIC thì bạn hãy kiên định đến cùng để tận hưởng quả ngọt.

Thành viên level 1 sẽ được thêm vào nhóm riêng để trực tiếp trao đổi với chuyên gia CIC và nhiều nhà đầu tư khác. Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong phạm vi hiểu biết của mình. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo, lắng nghe ý kiến của các thành viên khác hoặc tư vấn cá nhân. 

Tuy nhiên, quyết định sau cùng vẫn là ở bạn. Bạn có thể phân tích, đánh giá tất cả các ý kiến mình nhận được để ra quyết định hợp lý nhất.

Ngay khi bạn thanh toán đủ phí, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn tạo tài khoản. Bạn sẽ truy cập tất cả tài nguyên dành riêng cho level 1 trên nền tảng riêng của chúng tôi tên Beincom. Đây là mạng xã hội ứng dụng những công nghệ đột phá do đội ngũ người Việt phát triển với mục tiêu vươn tầm quốc tế. 

Tất cả nội dung đều được lưu trữ online để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho mọi thành viên. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn cá nhân hoặc gọi đến hotline 1900-888-683. Chuyên viên tư vấn của CIC sẽ giải đáp thắc mắc về phí cũng như quyền lợi của từng level. Nhưng cần lưu ý là bạn bắt buộc phải làm bài test nâng cấp level để CIC đánh giá kiến thức của bạn đã đủ chưa, đồng thời đảm bảo hiệu quả chung của cộng đồng hơn 3.000 thành viên.

Nắm bắt cơ hội đầu tư Crypto theo cách đơn giản nhất