Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Top 5 khóa học CIC về đầu tư và trade Crypto

Top 5 khóa học đầu tư, học trade Crypto – Khóa học CIC

Nội dung bài viết

Tổng hợp khóa học Crypto trang bị cho bạn kiến thức cần thiết về đầu tư Crypto cho người mới và trade Crypto đối với những người đã đầu tư nhưng không có lợi nhuận hoặc thua lỗ. 

Đầu tư không phải là quăng tiền vào một loại tài sản bất kỳ rồi chờ kiếm lợi nhuận. Để có thể tiến xa trên con đường đầu tư tài chính, bạn bắt buộc phải có kiến thức. Giới thiệu 5 khóa học đầu tư Crypto được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Top 5 khóa học đầu tư Crypto nổi bật

Khóa học đầu tư Crypto Cơ bản

Đây là lựa chọn thích hợp để người mới bắt đầu học đầu tư Crypto. Trước khi xuống tiền vào Crypto, ít nhất bạn cũng cần hiểu rõ đặc điểm và tính chất của loại tài sản này. Đây là khóa học miễn phí của CIC với Giảng viên là Thầy Trần Đăng Khoa với 10 năm đầu tư vào Crypto, quỹ đầu tư tư nhân (PE), cổ phiếu, NFT….

Điểm đặc biệt ở khóa học này là sẽ giới thiệu với bạn cách sử dụng bộ công cụ đọc vị thị trường độc quyền.

Một số nội dung quan trọng sẽ được giới thiệu trong khóa học:

 • Chu kỳ thị trường, đặc điểm quan trọng nhất của Crypto.
 • Một số sai lầm thường gặp và cách phòng tránh.
 • Lộ trình đầu tư cho người mới.
 • Phân tích thị trường và khuyến nghị.

Để tập trung cung cấp kiến thức cần thiết nhất, khóa học sẽ được tinh gọn tối đa và chỉ kéo dài trong 4 giờ. Kiến thức và thông tin sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật. Giảng viên sẽ đưa ra phân tích thị trường vào thời điểm khóa học diễn ra thay vì chỉ lặp lại diễn biến trong quá khứ.

Giảng viên Trần Đăng Khoa trong khóa học CIC cơ bản về đầu tư Crypto
Giảng viên Trần Đăng Khoa trong khóa học CIC cơ bản về đầu tư Crypto

Khóa học miễn phí 100% và diễn ra với 2 hình thức online và offline. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều thông tin giá trị mà chưa nơi nào khác đề cập.

» Tham khảo chi tiết: Học đầu tư CIC miễn phí cho người mới. 

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 1)

Tiếp sau khóa học cơ bản về đầu tư Crypto, bạn có thể lựa chọn khóa Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 1). Khóa học này sẽ đào sâu hơn vào các bước để đầu tư 4.0 như nguyên tắc đầu tư bền vững, chiến lược 4 mùa, chiến lược chốt lời… Bên cạnh đó là các nội dung tiền đề như ứng dụng của Blockchain, sự ưu việt của Bitcoin hay các tiêu chí để đánh giá tài sản mã hóa tốt.

Với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc thị trường tiền mã hóa đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội, tránh sẩy chân và có chiến lược đầu tư bền vững. 

Nếu bạn ưu tiên sự an toàn và chưa có nhiều vốn thì đây là khóa học lý tưởng. Sau khóa học, bạn có thể bắt đầu mua bán 2 mã nổi bật nhất hiện tại là Bitcoin và Ethereum.

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 3)

Đây là khóa học Crypto đặc biệt vì bạn sẽ làm quen với bot trading, một công cụ ưu việt đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Đặc tính hoạt động 24/7 của Crypto tạo ra nhiều thách thức trong việc theo dõi thị trường, do vậy bot sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch một cách tự động dựa trên các chiến lược và quy tắc được thiết lập trước.

Khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể chạy bot Crypto hiệu quả nhất. Cần lưu ý, CIC chỉ hướng dẫn bạn cách tư duy đúng, cách cài đặt và chiến lược riêng cho từng loại bot. Bạn cần phải mua bot từ nhà cung cấp khác. Khóa học tương đối phức tạp với lượng kiến thức lớn, bởi vậy không phù hợp với người mới. 

» Tham khảo chi tiết hơn: Khóa học đầu tư CIC bằng bot.

Kết thúc khóa học CIC về bot Crypto này, bạn có thể cài đặt và chạy bot kiếm tiền
Kết thúc khóa học CIC về bot Crypto này, bạn có thể cài đặt và chạy bot kiếm tiền

Chiến binh lướt sóng Crypto (Cơ bản)

Cái tên tiếp theo trong danh sách khóa học CIC sẽ hơi khác biệt vì tập trung vào trading, một trường phái được cho là kiếm tiền nhanh nhưng cũng khá rủi ro. Tính biến động của tiền mã hóa khiến cho trading càng thêm hấp dẫn, nhưng bạn bắt buộc phải học đầu tư bài bản nếu không muốn cháy tài khoản.

Người dẫn dắt khóa học là thầy Nguyễn Trọng Nghĩa, trader chuyên nghiệp với hơn 7 năm giao dịch trên nhiều thị trường tài chính. Một số nội dung đáng chú ý sẽ được chia sẻ:

 • Lý do bạn chọn trở thành trader? 
 • Những hành trang quan trọng của một trader.
 • Bí quyết độc quyền để xác định vùng “gần đáy” với độ chính xác lên đến 90%.
 • Cái giá của tự do tài chính mà chưa ai nói với bạn.

Khóa học có thời lượng 4 giờ, và cũng được tổ chức hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ nhà đầu tư hình thành tư duy chuẩn về trading. Tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia tại đây.

Chiến binh lướt sóng Crypto (Nâng cao)

Điều cấm kỵ nhất khi trade Crypto là áp dụng kiến thức từ chứng khoán trong khi 2 thị trường này vốn dĩ rất khác nhau. Trong khóa học CIC nâng cao này, bạn sẽ được thầy Nguyễn Trọng Nghĩa truyền đạt phương pháp nghiên cứu và chiến lược giao dịch riêng biệt cho thị trường tiền mã hoá.

Các kiến thức nổi bật trong khóa học:

 • Nắm bắt 5 nguồn tài nguyên chủ chốt để đầu tư thành công. 
 • Hiểu rõ khái niệm và cách hoạt động của thị trường Futures.
 • Xác định mục đích và động lực khi tham gia đầu tư.
 • Bí quyết quản trị vốn và quản trị rủi ro.

Kết thúc khóa học trading nâng cao, bạn sẽ xác định được đỉnh đáy dài hạn để từ đó tối ưu hóa lợi nhuận. Kể cả trong thời điểm thị trường kém thuận lợi như mùa đông, bạn vẫn chủ động kiếm được lợi nhuận nhờ sử dụng các công cụ giao dịch ngắn hạn.

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách lướt sóng Crypto an toàn
Khóa học sẽ giúp bạn biết cách lướt sóng Crypto an toàn

Vì là khóa nâng cao nên kiến thức cũng sẽ rất đồ sộ, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và chỉ áp dụng khi đã hiểu rõ. Bạn cũng có thể tham gia khóa học trading cơ bản trước để có cái nhìn tổng quan về thị trường Crypto.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học đầu tư Crypto tại CIC?

CIC là viết tắt của Crypto Inner Circle, chuyên cung cấp giải pháp đầu tư tiền mã hóa cho người bận rộn. CIC trực thuộc EVOL Invest, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư đa lĩnh vực (Crypto, chứng khoán, bất động sản, forex, vàng,…). 

Ra đời từ năm 2017, đến nay CIC đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính 4.0 hơn 7 năm và hỗ trợ hơn 3.000 nhà đầu tư. Tất cả khách hàng của CIC trước khi bắt đầu đầu tư đều phải học các khóa phù hợp để tích lũy kiến thức và tư duy chuẩn. Chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu hỗ trợ bạn kiếm tiền nhanh mà còn là kiếm tiền bền vững và lâu dài.

Các khóa học CIC đều được xây dựng trên tinh thần lấy kiến thức làm trọng tâm, hiểu trước khi hành. Nội dung khóa học được xây dựng bài bản, chuyên sâu và luôn cập nhật theo diễn biến mới nhất. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ chuyên gia CIC trong quá trình học.

Các khóa học CIC sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức vững vàng để bắt đầu hành trình đầu tư Crypto
Các khóa học CIC sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức vững vàng để bắt đầu hành trình đầu tư Crypto

Ở trên thị trường đủ lâu, bạn sẽ dần tích lũy thêm được kinh nghiệm và trải nghiệm, những kiến thức thì nên nghiêm túc tích lũy từ trước khi đầu tư. Hy vọng 5 khóa học Crypto CIC này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu và làm giàu cùng Crypto. Nếu vẫn chưa tìm được khóa học thích hợp, bạn có thể liên hệ CIC để được tư vấn chi tiết hơn.

CIC

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 4.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master