Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Học đầu tư tại CIC EVOL – Top 5 khóa học chất lượng

Học đầu tư tại CIC EVOL – Top 5 khóa học chất lượng

Nội dung bài viết

Học đầu tư ở đâu chất lượng? 5 khóa học CIC EVOL sau chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về đầu tư và quản lý tài chính của bạn.

Nhu cầu học đầu tư ngày càng tăng song việc chọn lọc các nguồn học chất lượng không phải việc dễ dàng. Tham khảo ngay 5 khóa học đầu tư hay nhất từ CIC EVOL, được giảng dạy bởi nhà đầu tư và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. 

5 khóa học CIC EVOL không thể bỏ qua

Dưới đây là 5 khóa học chất lượng được CIC EVOL dày công nghiên cứu và biên soạn. 

Investing with Crypto Assets Basic (Đầu tư 4.0 với Crypto Cơ bản)

Nếu bạn muốn tìm một khóa học đầu tư Crypto phù hợp với người mới thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Đúng với tiêu chí cơ bản, khóa học gói gọn trong 4 giờ và mang đến những nội dung nền tảng nhất để bạn hiểu nên bắt đầu từ đâu. 

Giảng viên cũng sẽ cập nhật thông tin thị trường mới nhất trong mỗi khóa học để nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được xem trực tiếp tài khoản của giảng viên để tự mình chứng thực độ tin cậy của chiến lược đầu tư CIC.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đầu tư Crypto CIC thì đây là lựa chọn tốt để bắt đầu
Nếu bạn muốn tìm hiểu về đầu tư Crypto CIC thì đây là lựa chọn tốt để bắt đầu

Khóa học này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể học online cũng như offline. Nếu vẫn còn ngần ngại hay nghi ngờ về tài sản mã hóa thì chúng tôi rất khuyến khích bạn tham gia để hiểu rõ bản chất và ưu điểm của nó. 

Khóa học được tổ chức thường xuyên. Cập nhật lịch học mới nhất và đăng ký tại: Đầu tư 4.0 với Crypto Cơ bản.

Quantum Leap

Có thể nói, đây là khóa học được nhiều học viên yêu thích nhất trong những năm gần đây của EVOL. Khóa học tập trung vào việc xây dựng tư duy nền tảng đúng đắn với những nội dung mới lạ, chưa nơi nào đề cập. Một số nội dung nổi bật có thể kể đến như khóa học của sự lựa chọn, lãnh đạo để tạo ảnh hưởng, tâm lý học ứng dụng và NLP… 

Quantum Leap cũng dành riêng một chuyên đề để nói về tầm nhìn tài chính 4.0chiến lược đầu tư 4.0 đột phá. Để tồn tại trong một kỷ nguyên đầy bất định nhưng cũng đầy cơ hội như hiện nay, bạn phải biết nắm bắt những cơ hội trước mắt. Tầm nhìn tài chính khác biệt sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế tiếp theo đang chực chờ. 

Quantum Leap đã được hơn 10.000 học viên CIC EVOL lựa chọn
Quantum Leap đã được hơn 10.000 học viên CIC EVOL lựa chọn

Nếu muốn nâng tầm toàn diện cả tư duy và tài chính thì đây chắc chắn là khóa học bạn không nên bỏ qua.

Investing with Crypto Assets Assets – Advanced 1 & 2 (Đầu tư 4.0 với Crypto Nâng cao 1 & 2)

Tiếp theo khóa cơ bản, bạn có thể tiếp tục học 2 khóa nâng cao để bắt đầu hành trình đầu tư Crypto. 

Trong đó, khóa nâng cao 1 được nhiều người mới, chưa đầu tư trước đây lựa chọn. CIC đã thiết kế nội dung phù hợp để đảm bảo người mới nắm bắt được những kiến thức nền tảng nhất về tài chính 4.0 như bản chất của cuộc chơi Crypto, 8 bí quyết chiến thắng, chiến lược 4 mùa… Nhà đầu tư hoàn thành khóa học đầu tư CIC này có thể giao dịch 2 mã dẫn đầu thị trường là Bitcoin và Ethereum.

Khóa nâng cao 2 dành cho Strategic Investor, nhà đầu tư sẽ nắm giữ đa dạng mã hơn với chiến lược đặc thù được chuẩn hóa của CIC mang tên ADCA. CIC khuyên bạn nên học cả khóa nâng cao 1 và 2 để thấm nhuần tư duy đầu tư bền vững là lâu dài. 

Investing with Crypto Assets Advanced 3 & 4 (Đầu tư 4.0 với Crypto Nâng cao 3 & 4)

Khóa học đầu tư Crypto CIC này tập trung giới thiệu về bot Crypto. Bot đã được dùng ở nhiều thị trường tài chính khác nhưng vẫn còn chưa quá quen thuộc với thị trường tiền mã hóa. Đó là lý do mà nếu muốn sử dụng thì bạn cần trang bị kiến thức thật vững vàng, và CIC EVOL mang đến nội dung riêng để bạn hiểu rõ hơn về cách thức bot hoạt động.

Khóa học đầu tư CIC với mục tiêu giúp bạn làm chủ công cụ bot trading
Khóa học đầu tư CIC với mục tiêu giúp bạn làm chủ công cụ bot trading

Các nội dung được giới thiệu bao gồm:

  • Tư duy đúng về bot và chạy bot Crypto kiếm tiền.
  • Các khái niệm cơ bản cần biết.
  • Hướng dẫn thiết lập thông số cho bot.
  • Chiến lược Market Maker.
  • Chiến lược nâng cao và chiến lược theo từng mùa.

2 khóa học nặng về mặt kiến thức với nhiều định nghĩa và thông tin phức tạp nên sẽ thích hợp hơn với nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Nếu chỉ học khóa nâng cao 3, bạn vẫn có thể chạy bot với chiến lược đã được hướng dẫn, trong khi khóa nâng cao 4 đi chi tiết hơn về chiến lược cho từng mùa.

Crypto Trading Warrior Basic (Chiến binh lướt sóng cơ bản)

Lướt sóng hay trading dù khá rủi ro nhưng lợi nhuận đạt được có thể rất hấp dẫn. Tính biến động của Crypto khiến cho nhà đầu tư kiếm tiền nhanh hơn, nhưng cũng dễ cháy tài khoản hơn. Đó là lý do CIC kết hợp cùng giảng viên Nguyễn Trọng Nghĩa cho ra đời khóa học Chiến binh lướt sóng cơ bản.

Là một trader đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những góc khuất mà nhiều người chưa nhìn thấy. Các nội dung đáng chú ý trong khóa học đầu tư Crypto CIC này bao gồm:

  • Trader là ai và lợi thế của trader.
  • Vì sao ít vốn nên học trade Crypto?
  • Tâm lý và công cụ cần có của mọi trader.
  • Bí quyết bắt đáy Bitcoin với độ hiểu quả ngắn hạn lên đến 90%.
  • Từ trader đến tự do tài chính.

Khóa học hoàn toàn miễn phí với mục đích nâng cao hiểu biết của cộng đồng về trade Crypto. Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin tại đây.

Trading là trường phái rủi ro nên bạn cần học trước khi hành
Trading là trường phái rủi ro nên bạn cần học trước khi hành

Giới thiệu về CIC và EVOL

EVOL

EVOL là viết tắt của từ Evolution, nghĩa là sự thay đổi, phát triển dần dần theo thời gian. Sứ mệnh của EVOL là lấy con người làm trung tâm, hướng tới xây dựng một lộ trình toàn diện (từ tư duy, kỹ năng, tài chính cho đến mối quan hệ), để mỗi người có thể phát triển, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

EVOL đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển
EVOL đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển

CIC

CIC là viết tắt của Crypto Inner Circle, một giải pháp đầu tư Crypto tối ưu cho người bận rộn duy nhất tại Việt Nam. CIC là một sản phẩm thuộc EVOL Invest – chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư đa lĩnh vực (tiền mã hóa, chứng khoán, …). Đến nay, CIC đã phục vụ và hỗ trợ hơn 3.000 khách hàng đầu tư thành công và con số này vẫn không ngừng tăng lên.  

Năm 2018, CIC vinh dự nằm trong top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

» Đọc thêm về CIC trong bài viết: CIC là gì? Vì sao nên học đầu tư CIC?

Mối quan hệ giữa CIC – EVOL

CIC trực thuộc EVOL Invest, một công ty thành viên trong hệ thống EVOL. CIC tiếp nhận và phát huy các giá trị cốt lõi của EVOL như sự tử tế, tận tâm và chuyên nghiệp. Kinh nghiệm hoạt động của EVOL cũng đã hỗ trợ cho CIC rất nhiều, từ việc xây dựng đội ngũ nhân sự, chăm sóc khách hàng đến phát triển sản phẩm nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các khóa học của CIC tập trung hoàn toàn vào đầu tư tài chính, trong khi khóa học của EVOL hướng nhiều vào tư duy. Chúng tôi tin rằng, trước khi khiến tiền đẻ ra tiền thì bạn cần biết cách quản lý tiền trước. Đó là lý do bạn nên kết hợp các khóa học đầu tư CIC và quản lý tài chính của EVOL để xây dựng góc nhìn toàn diện nhằm làm giàu bền vững.

Trên đây là 5 khóa học CIC EVOL uy tín đã được hàng nghìn nhà đầu tư CIC tin chọn để bắt đầu hành trình chinh phục thị trường tài chính. Liên hệ với CIC hoặc EVOL ngay để được tư vấn khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân.

CIC

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 4.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master