Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Hành Trình Bậc Thầy Crypto Của Thầy Trần Đăng Khoa

Chặng đường đầu tư của tôi không hề dễ dàng, nhưng bạn không nhất thiết phải như vậy. Hành Trình Bậc Thầy Crypto chính là tấm bản đồ được đúc kết từ hơn 8 năm lăn lộn trên thị trường của tôi để bạn tìm thấy kho báu cho chính mình.​

Thầy Trần Đăng Khoa - giảng viên khóa học Đầu tư Crypto Cơ bản
Chào bạn,

Tôi là Trần Đăng Khoa, hiện là diễn giả tại Crypto Inner Circle (CIC). Và tôi đã chính thức bắt đầu hành trình tìm hiểu Crypto của mình cách đây 8 năm (2014), khi mà phần lớn người Việt chúng ta vẫn còn rất xa lạ với cụm từ “Cách Mạng 4.0”, chứ đừng nói là đến những thứ “kỳ lạ” như crypto. Chính vì thế tôi hay gọi vui hành trình mình đã đi qua là Crypto Master Journey.

Mọi chuyện bắt đầu từ những ngày đầu năm 2014, khi tâm trí tôi đang ngổn ngang nhiều cảm xúc, bởi vì ngoài kia cả thế giới đang sục sôi trước một cuộc chơi lớn có thể thay đổi tất cả Cách Mạng 4.0 – hứa hẹn sẽ đưa nền văn minh và sự thịnh vượng của nhân loại lên một tầm cao mới, thì người Việt chúng ta đa phần vẫn dường như dửng dưng, không hay không biết.

Hành Trình Bậc Thầy Crypto của thầy Trần Đăng Khoa

Khi tôi chia sẻ về Cách Mạng 4.0 và những thay đổi lớn, nhanh và rộng mà nó sẽ tác động đến công việc, sự nghiệp và cuộc sống của chúng ta, phần lớn mọi người chẳng ai quan tâm. Crypto thật ra chỉ là một phần rất nhỏ của cuộc đại cách mạng công nghệ này. Thậm chí thực tế còn phũ phàng hơn khi tôi chia sẻ về crypto thì điều tôi nhận lại đa phần là sự chỉ trích và nghi ngờ của đám đông. Ngoài những học viên thân thiết hiểu tôi, thì phần đông còn lại chẳng có chút quan tâm. Thậm chí một số người còn cho rằng tôi đang “lùa gà”, đang truyền bá những trò lừa đảo để trục lợi.

Có lẽ đi trước thời đại quá sớm là một cái tội? Nên vào thời đó, không ít người bắt đầu tìm kiếm những cụm từ như là “Trần Đăng Khoa lừa đảo”. Nhưng biết làm sao được, cuộc đời là vậy, chứ nếu ai cũng nhìn ra được cơ hội từ sớm thì ai cũng đã thành công và giàu có rồi, lấy đâu ra những người thất bại và nghèo khó.

Blockchain là cái tên nổi bật nhất trong cuộc Cách mạng 4.0 mà Crypto chỉ là một phần nhỏ

Rất nhiều tập đoàn công nghệ lớn đang đầu tư vào Blockchain

Cho đến tận ngày hôm nay, khi tôi đã đầu tư vào thị trường Crypto hơn 8 năm, cũng như tham gia giảng dạy các khóa học của CIC và đồng hành cùng hàng nghìn nhà đầu tư trong 5 năm qua, họ vẫn hoài nghi những gì tôi đang làm cho cộng đồng những nhà đầu tư Crypto, hoài nghi cả tiềm năng tăng trưởng của thị trường Crypto này. 

Vì vậy, tôi nghĩ rằng đã tới lúc tôi cần ngừng thuyết phục họ. Suy cho cùng, lý do người giàu và người nghèo có một khoảng cách rất xa cũng dễ hiểu thôi. Đó không phải là khoảng cách về tiền bạc, mà trước hết là khoảng cách về tư duy. Tôi không thể cố gắng thay đổi tư duy của từng người, ngay cả khi tôi đang giới thiệu đến họ một cơ hội tài chính đại nhảy vọt ngàn năm mới có một lần.

CMJ TDK tu duy
CMJ TDK NUS

Ngày hôm nay, tôi muốn kể lại hành trình của mình cho những bạn thật sự khao khát làm giàu từ Crypto và mong muốn trở thành một nhà đầu tư Crypto chuyên nghiệp. Tôi tin rằng, qua hành trình của cá nhân tôi, bạn sẽ rút được một vài kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tốt nghiệp ngành Computer Engineering (Kỹ sư Phần mềm Máy tính)Technopreneurship (Quản trị Kinh doanh Khởi nghiệp Công nghệ) từ National University of Singapore (NUS) – trường đại học hiện đứng TOP11 trên thế giới (QS Ranking 2022), cùng với nhiều năm làm việc trong ngành công nghệ giúp tôi có những nền tảng để trước hết là hiểu và sau đó là nhìn ra cơ hội ở công nghệ Blockchain và thị trường Crypto từ rất sớm.

Bắt đầu là một Holder

Duyên lành đến với tôi vào năm 2014 khi có một người bạn cùng học ở NUS chia sẻ với tôi về việc đồng Stellar (XLM) đang được tặng miễn phí. Sau khi đọc hết toàn bộ white paper (bản cáo bạch) của Stellar cũng như nghiên cứu sâu thêm về công nghệ Blockchain, tôi quyết định liều một phen, bằng cách đầu tư một số tiền kha khá vào Stellar. Dĩ nhiên, đây là liều có hiểu biết (sau khi đã nghiên cứu kỹ) và có tính toán rủi ro cẩn thận (calculated risk).

Kết quả là đến đầu năm 2018, Stellar (XLM) tăng giá 380 lần – vâng, bạn không đọc nhầm đâu. Với những nhà đầu tư Crypto lâu năm thì việc một mã nào đó tăng hàng chục, thậm chí hàng trăm lần sau vài năm, vốn là việc bình thường. Nhưng những bạn đang đầu tư ở lĩnh vực khác thì đúng là khó có thể tưởng tượng con số lãi tính không chỉ bằng lần, mà là hàng trăm lần, nghĩa là như thế nào.

Câu chuyện về quá trình đầu tư đồng Stellar của tôi vào năm 2014
Câu chuyện về quá trình đầu tư đồng Stellar của tôi vào năm 2014
Điều tuyệt vời nhất là tôi đã lựa chọn đầu tư vào kiến thức Crypto từ sớm
Điều tuyệt vời nhất là tôi đã lựa chọn đầu tư vào kiến thức Crypto từ sớm

Nhưng điều tôi biết ơn bản thân mình nhất trên hành trình này đó không phải là chọn đầu tư vào Stellar từ rất sớm, mà đó là chọn đầu tư vào kiến thức Crypto từ rất sớm. Bởi vì trong suốt thời gian từ 2014 đến hết 2016, tổng cộng gần 3 năm, tôi chỉ làm 2 việc: giữ (hold) Stellar và nghiên cứu về Crypto.

Bắt đầu đi sâu vào thị trường hơn và trở thành Strategic Investor

Đầu năm 2017, sau 3 năm nghiên cứu và đã khá tự tin với những hiểu biết của mình về công nghệ Blockchain và thị trường Crypto, tôi mới bắt đầu mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và hơn 30 mã khác. Tôi vẫn còn nhớ việc mua bán lúc này cũng còn khá là khó khăn vì dù sao Crypto vẫn là một thị trường rất mới. Thời đó để mua Crypto, tôi phải sử dụng những sàn giao dịch mà địa chỉ nạp tiền vào tài khoản là… embe88. Cho nên, tôi đã phải thử rất nhiều lần với số tiền nhỏ trước khi dám nạp tiền nhiều hơn. Nhưng thật sự là dù không mất tiền nhưng vẫn rất run.

Thành quả trên Hành Trình Bậc Thầy Crypto là căn hộ Phú Mỹ Hưng view sân golf
Thành quả trên Hành Trình Bậc Thầy Crypto là căn hộ Phú Mỹ Hưng view sân golf

Mà nhân tiện tôi chỉ bạn một cách đơn giản để kiểm tra xem một người đã ở trong thị trường Crypto từ lâu hay chưa. Đó là chỉ cần hỏi câu này: “Địa chỉ embe88 là của sàn nào?”. Nếu người ấy ú ớ thì bạn có thể biết ngay người đó không thật sự có kinh nghiệm với thị trường này như họ nói.

Quay lại câu chuyện đầu tư, là một Strategic Investor, dù nắm giữ nhiều mã nhưng tôi cũng có sự nghiên cứu và chọn lọc gắt gao. Chính vì thế tôi tự hào rằng, trong TOP10 mã tăng trưởng mạnh nhất năm 2017, tôi đã chính xác nắm được 9 mã. Dù bỏ lỡ 1 mã nhưng đối với tôi việc nắm giữ sớm được 9/10 mã TOP của năm đã là một thành công ngoài mong đợi. Kết quả là đầu năm 2018, gia đình tôi dọn sang căn hộ mới ở Phú Mỹ Hưng trị giá gần 10 tỷ.

Khó khăn của dịch bệnh cũng là cơ hội trở thành Auto Investor

Với phương châm không ngừng học hỏi và mục tiêu làm sao kiếm lãi được từ thị trường đều đặn mà tốn ít công sức nhất có thể, tranh thủ thời gian dịch bệnh, tôi bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu sâu về các phương thức giao dịch tự động (auto) sử dụng bot (phần mềm giao dịch tự động).

Nếu như thời gian là 2014 đến 2019 tôi liên tục kiếm được tiền từ thị trường thì giai đoạn 2020 này là giai đoạn tôi mất nhiều tiền “ngu” cho Thầy Thị Trường nhất chỉ vì thử nghiệm rất nhiều loại bot tự động khác nhau. Có lúc, chỉ một con bot tôi bỏ tiền vào đã làm mất của tôi hàng chục nghìn đô. Tôi đã không ít lần cảm thấy nản lòng và muốn bỏ cuộc.

Tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu sâu về các phương thức giao dịch bằng Bot
Tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu sâu về các phương thức giao dịch bằng Bot
Phải có kiến thức và hiểu biết về Bot để làm chủ Bot và dùng Bot hiệu quả hơn
Phải có kiến thức và hiểu biết về Bot để làm chủ Bot và dùng Bot hiệu quả hơn

Nhưng rồi một ngày có một người bạn chia sẻ với tôi về một loại bot bán tự động (chứ không phải là loại tự động hoàn toàn như rất nhiều con bot đã làm tôi mất tiền trước đó). Tôi lại tiếp tục hành trình thử nghiệm của mình. Sự khác biệt của các loại bot bán tự động đó là bạn phải có kiến thức và hiểu biết để thiết lập và điều chỉnh nó. Nhưng khi đã thiết lập chuẩn rồi, thì nó sẽ hoạt động gần giống như bot tự động hoàn toàn.

Cái khó ở đây chính là để sử dụng bot bán tự động bạn buộc phải có kiến thức và hiểu biết tương đối tốt về thị trường. Một lần nữa, tôi nhận ra rằng, thay vì mơ mộng về một con bot tự động hoàn toàn kiếm tiền cho mình (mà mình không cần hiểu gì), cách tốt nhất để kiếm tiền bằng bot là có kiến thức và hiểu biết để làm chủ con bot chứ không phải để nó làm chủ mình.

Thành thạo việc sử dụng bot và trở thành Pro Auto Investor

Sau hơn một năm nghiên cứu về bot, cũng như mất tiền không ít cho các loại bot tự động, cuối cùng tôi đã tìm ra phương thức kiếm tiền nhàn hạ nhất mà tôi từng được biết: Sử dụng kiến thức và hiểu biết sâu sắc về thị trường để tinh chỉnh bot bán tự động, biến nó thành một cỗ máy kiếm tiền tự động theo đúng nghĩa đen.

Chỉ cần bạn thiết lập đúng cách, thì bot sẽ như một nhân viên cần cù chăm chỉ kiếm tiền cho bạn liên tục, không biết mệt, không nghỉ phép, không nghỉ lễ. Đến mức tôi có những học viên đang làm kinh doanh nhưng sau đại dịch đã quyết định giảm thiểu việc kinh doanh để chuyển sang chạy bot cho nhàn, bởi vì lợi nhuận chạy bot nhiều khi còn hơn cả lợi nhuận kinh doanh, không những vậy chẳng phải lo lắng, muộn phiền gì cả, có thể vui vẻ tận hưởng thành quả và dành thời gian cho bản thân, cũng như những người mình yêu thương.

Đó là lý do tại sao hiện tại tôi đang vận hành một đội quân hơn 120 con bot kiếm tiền hoạt động ngày đêm không nghỉ.

Chỉ có Master Investor thực thụ mới dám cho bạn xem tài khoản thực chiến

Thầy Trần Đăng Khoa - người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC)

Có câu: “Phúc cho ai không thấy mà tin”. Nếu bạn chỉ cần đọc đến đây mà đã tin những gì tôi chia sẻ, bạn sẽ có lợi thế của tốc độ, bạn có thể tham gia vào CIC ngay bây giờ để bắt đầu Crypto Master Journey (Hành Trình Bậc Thầy Crypto) của riêng mình.

Nhưng nếu ngược lại bạn vẫn chưa tin, không sao cả. Hãy đăng ký và đảm bảo có mặt trong khoá học miễn phí Đầu Tư 4.0 với Crypto Cơ bản của tôi. Ở đó, tôi sẽ cho bạn xem bộ tài khoản thực chiến với hơn 120 bot kiếm tiền tự động của mình. 

Tôi tin rằng, sớm hay muộn gì thì bạn cũng sẽ nhận ra, tham gia vào CIC và bắt đầu hành trình học tập Crypto Master Journey, chính là con đường dễ dàng hơn và nhanh hơn đưa bạn đến với ước mơ tự do tài chính của mình.

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master