Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Câu Hỏi Thường Gặp

FAQ thumbnail

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thắc mắc? Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về các giá trị và cách hoạt động của CIC. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ CIC ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hoàn toàn được. Bạn không cần kinh nghiệm đầu tư trước khi bắt đầu với CIC. Bạn cũng không cần phải nắm rõ mọi thứ về Blockchain hay tiền mã hóa mới có thể đầu tư. Có rất nhiều thành viên trước khi đến với CIC đều chưa biết Crypto là gì, hay thậm chí chưa từng đầu tư bất kỳ loại tài sản nào.

Hành Trình Bậc thầy Crypto của CIC được thiết kế theo từng cấp độ, trong đó cấp độ 1 sẽ hướng dẫn tất cả những kiến thức cơ bản để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Nếu biết đến Crypto và Blockchain ở thời điểm này, bạn nên cảm thấy may mắn. Đã có rất nhiều nghiên cứu và chuyên gia khẳng định rằng Blockchain chính là tương lai của công nghệ. Ngay bây giờ, nếu bạn chưa tham gia vào thị trường này thì bạn đã đi chậm hơn rất nhiều người. Họ đã thay đổi cuộc đời mình nhờ các cơ hội “rủi ro bất đối xứng” rất tuyệt vời mà chỉ những thị trường non trẻ như Crypto mới có.
 
Tuy nhiên, CIC ở đây để giúp bạn bắt kịp xu thế của thời đại bằng kiến thức và chiến lược bài bản. Bạn vẫn còn thời gian để củng cố vị thế đầu tư của mình. Hành Trình Bậc thầy Crypto được thiết kế với mục đích hướng dẫn bạn đi từng bước vững chắc, từ cơ bản đến nâng cao hơn, để gia tăng tài sản an toàn và bền vững. Hãy chủ động tìm hiểu trước khi đám đông kéo tới, bởi vì đến một lúc nào đó, khi mọi người đều nhận ra cơ hội này thì chiếc bánh đã chia năm xẻ bảy. Lựa chọn là của bạn.

Bạn có thể học ngay lập tức vì đây là khóa học online 100% trên website riêng cho thành viên CIC. Bạn có thể học vào lúc rảnh và điều chỉnh theo tốc độ tiếp thu của mình. Chuyên viên tư vấn của CIC sẽ liên hệ sớm nhất có thể ngay sau khi bạn đăng ký (thường là trong 24 giờ) để chia sẻ cụ thể và giải đáp các thắc mắc. Sau khi bạn thanh toán học phí thành công, CIC sẽ gửi cho bạn hợp đồng cũng như thông tin tài khoản dành riêng cho thành viên để đăng nhập và bắt đầu học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật của khóa học trong tương lai.

CIC có một bộ phận chuyên nghiên cứu, tổng hợp thông tin từ những nguồn đáng tin cậy để sàng lọc và phân tích kỹ những mã thật sự tiềm năng cho thành viên. Bạn không cần mất thời gian nghiên cứu, lựa chọn, CIC sẽ làm giúp bạn và có thang điểm đánh giá rõ ràng để bạn dễ đưa ra quyết định. Đặc biệt, với những thành viên ở cấp độ Crypto Master, CIC sẽ cung cấp thông tin của hơn 130 mã. Mỗi mã được CIC phân tích bằng thuật toán, có trạng thái và điểm an toàn khác nhau để bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Bạn có thể đọc thêm bài giới thiệu về 2 công cụ này tại đây.

Sau thời gian dài nghiên cứu, CIC đã cho ra mắt bộ siêu công cụ xác định các chu kỳ thị trường gồm 22 chỉ báo đỉnh đáy 6 chỉ báo dò chu kỳ. Với những chỉ báo này, bạn có thể dễ dàng xác định khi nào thị trường tạo đáy hoặc đỉnh để đưa ra hành động mua/bán thích hợp. 
Mỗi chỉ báo đều có một màu sắc và độ lớn khác nhau trên biểu đồ. Màu sắc càng đậm và càng lớn thì độ chính xác càng cao. CIC sẽ thông báo khi chỉ báo được kích hoạt và bạn cũng có thể tự mình kiểm tra biểu đồ thực trên website dành riêng cho thành viên. Tham khảo về bộ siêu công cụ này tại đây.

Sẽ có một chuyên viên tư vấn cá nhân đại diện CIC được phân công hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề liên quan (ngoại trừ những quyết định đầu tư mang tính cá nhân. Đội ngũ chuyên viên tư vấn có thể thông tin trực tiếp cho Thầy Trần Đăng Khoa khi cần thiết, nên nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý nào, ý kiến của bạn sẽ luôn được lắng nghe từ cấp cao nhất của CIC.

Ngoài ra, CIC còn là một cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp và tử tế. Tham gia CIC, bạn sẽ được kết nối với những nhà đầu tư ở cùng cấp độ của mình để học hỏi lẫn nhau. Mọi thắc mắc của bạn cũng sẽ được cộng đồng hỗ trợ nhiệt tình.

A. Với các khách hàng ở TP.HCM & khu vực miền Nam, miền Trung
1. Tài khoản ngân hàng
 • Ngân hàng VP Bank
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần công nghệ EVOL
  • Số tài khoản: 18819193939
 • Ngân hàng Vietcombank
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần công nghệ EVOL
  • Số tài khoản: 1038488085
 • Ngân hàng Techcombank
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần công nghệ EVOL
  • Số tài khoản: 2182139339
2. Thanh toán OnePay
(Dùng để trả thẳng hoặc trả góp qua thẻ tín dụng)

Link: https://onepay.vn/quicklink?linkId=QLK-STJLNFSBBJJB46XW

B. Với các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
1. Tài khoản ngân hàng
 • Ngân hàng VP Bank
  • Chủ tài khoản: Chi nhánh Miền Bắc Công ty Cổ phần Công Nghệ EVOL
  • Số tài khoản: 292069219
 • Ngân hàng Techcombank
  • Chủ tài khoản: Chi nhánh Miền Bắc Công ty Cổ phần Công Nghệ EVOL
  • Số tài khoản: 9162189999
2. Thanh toán OnePay
(Dùng để trả thẳng hoặc trả góp qua thẻ tín dụng)

Link: https://onepay.vn/quicklink?linkId=QLK-RDMWMURNCWWNYQVW

C. Lưu ý quan trọng khi chuyển khoản:
 • Nội dung chuyển khoản: Tên học viên (có thể khác với tên người chuyển khoản) + Số điện thoại học viên (bắt buộc) + Email học viên (khuyến khích) + Tên khóa học / dịch vụ (ngắn gọn).
 • Nếu bạn chuyển khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng: Vui lòng điền đầy đủ thông tin (họ tên người chuyển khoản, email, số điện thoại, lý do chuyển tiền) vào phiếu chuyển tiền.
Sau khi hoàn tất việc chuyển khoản học phí, bạn vui lòng:
 • Giữ lại biên nhận chuyển khoản (nếu chuyển tại máy ATM hoặc tại ngân hàng) hoặc số giao dịch (nếu sử dụng dịch vụ Internet Banking).
 • Chúng tôi kiểm tra các giao dịch chuyển khoản mỗi ngày 1 lần (từ thứ 2 đến thứ 6). Bạn có thể yên tâm vì khi nhận được thông tin giao dịch của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay (thông thường bạn sẽ nhận được trong vòng 3 ngày làm việc).
 • Liên hệ trực tiếp với ngân hàng bạn tiến hành chuyển khoản nếu phát hiện ra có nhầm lẫn nào để được xử lý nhanh nhất.
1. Cách hình thức thanh toán có thể sử dụng:
 • Nếu đã có tài khoản và thẻ ATM của 2 ngân hàng nêu trên: sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ máy ATM gần nhất để chuyển khoản.
 • Nếu có tài khoản tại ngân hàng khác: bạn vẫn có thể dùng Internet Banking do ngân hàng cung cấp hoặc đến một chi nhánh bất kỳ của ngân hàng đó để được các giao dịch viên hướng dẫn cách chuyển khoản.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM: đến ngân hàng gần nhất (tốt nhất là Vietcombank hoặc Techcombank) để được hướng dẫn.
2. Cách xử lý trong trường hợp nhầm lẫn hoặc thiếu thông tin:
 • Nếu chuyển khoản bằng ATM và không cung cấp được thông tin thì bạn có thể gửi email thông tin cho chuyên viên tư vấn để xác nhận.
 • Nếu bạn đã chuyển khoản mà không làm theo hướng dẫn thì phải thông báo ngay với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.
 • Bạn chỉ chắc chắn hoàn tất phí tham gia CIC khi nhận được email hoặc thông báo xác nhận đã hoàn tất học phí từ chuyên viên tư vấn của EVOL Invest.

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master