Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Câu Chuyện Của
Thành Viên CIC

Testimonial thumbnail
Chị Nguyễn Thị Thúy Tình là thành viên CIC nhóm A (Lifetime)
Lựa chọn CIC là tận dụng đòn bẩy trí tuệ và sức mạnh tập thể để đầu tư hiệu quả.

Mình nghĩ không ai có bước đi đầu tiên hoàn hảo. Ngày đầu tiên tham gia thị trường, mình có rất nhiều sai lầm. Trong những tháng đầu tiên, mình đã vượt quá những quy định theo nguyên tắc đầu tư. Tuy nhiên khi cập nhật bảng tin của CIC, mình đã gần như học lại từ đầu. CIC luôn hỗ trợ mình trong những chiến lược, như điểm hòa vốn, điểm chốt lời thì CIC luôn nhắc nhở. Đó là những nguyên tắc cơ bản và mình đã dần dần khắc phục. 

Xuất phát điểm của mình là nhân viên văn phòng nên không có kiến thức sâu về công nghệ. CIC giống như công cụ phân tích kỹ thuật và thị trường cho mình. Mình chỉ cập nhật tin tức từ CIC để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý mà không tốn quá nhiều thời gian, duy trì được hoạt động trong công việc và đời sống hằng ngày.

Sau 5 tháng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư crypto, mình rất ngạc nhiên và không ngờ đạt được mục tiêu ban đầu nhanh như vậy. Hiện tại, tài khoản của mình đã tăng gấp 3 so với vốn bỏ ra ban đầu. Khi đăng ký trở thành 1 thành viên CIC thì mình cảm thấy gắn bó như một gia đình. Nếu cần hỗ trợ thì tất cả các thành viên đều hỗ trợ nhau. Mình đã nhận được sự hỗ trợ từ CIC và đây là lúc mình sẽ hỗ trợ lại CIC.

5/5
Nguyễn Thị Thúy Tình

Thành viên CIC, Level 6 - Crypto Master

Nếu có một chiến lược hiệu quả và kiên trì, bạn sẽ biết cách ứng phó dẫu thị trường có xanh hay đỏ.

Thực ra vì mình đã học và tham gia nhiều khóa training của EVOL nên là mình rất tin tưởng EVOL. Thứ hai, khi làm tuyển dụng của lĩnh vực Công nghệ thông tin, mình cũng có những kiến thức nhất định liên quan đến công nghệ, đặc biệt là công nghệ blockchain. Vì thế nên khi mình nghe anh Khoa giới thiệu và chia sẻ về dự án đầu tư 4.0 trong một khoảng thời gian dài, mình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của CIC. 

Sau khi tham gia, mình đã học được những kiến thức về đầu tư từ những điều cơ bản như chiến lược, chiến thuật đầu tư. Sau đó mình đã hiểu kỹ hơn về công nghệ blockchain và về đồng tiền kỹ thuật số. Mình được CIC cung cấp thông tin để có thể biết được đâu là dự án nên đầu tư vào mà không mất nhiều thời gian tự tìm hiểu. Thế nên là mình rất yên tâm và tiết kiệm thời gian. Từ những đồng tiền nhàn rỗi, mình có thể đầu tư để chúng sinh lời, chuẩn bị cho tương lai tự do tài chính, có thể làm chủ cuộc sống của mình tốt hơn.

Mình bắt đầu đầu tư từ những con số rất nhỏ. Sau nửa tháng tham gia, tài khoản của mình tăng gần 12%. Đây là mức lợi nhuận đạt kỳ vọng của bản thân mình khi mới bắt đầu từ những đồng tiền nhàn rỗi của mình, vì vậy mình rất hài lòng. Tuy thị trường sẽ có những lúc lên xuống liên tục nhưng nếu mình theo sát và làm theo hướng dẫn của thầy Khoa thì mình rất yên tâm, không hề cảm thấy hoang mang hay nao núng, dẫu thị trường có xanh hay đỏ thì cũng vậy.

5/5
Trần Thị Minh Nguyệt

Thành viên CIC, Level 2 - Strategic Investor

Kiến thức là nền tảng quan trọng nhất trong đầu tư.

Trước đó mình cũng đã từng tham gia nhiều hình thức đầu tư tài chính như Forex hay chứng khoán phái sinh. Nhưng thời điểm đó do thiếu kiến thức nên mình đã bị lỗ rất nhiều. Sai lầm mà mình thấm thía nhất đó là khi đó mình bị lừa tham gia ponzi – một hình thức kêu gọi vốn đầu tư mà thực chất là người trước trả lãi cho người sau. Sau này mình mới nhận ra bản thân bị lừa thì đã bị lỗ mất 12 triệu. Sau khi tham gia khóa học cơ bản “Crypto 4.0” của thầy Trần Đăng Khoa, mình nhận ra bản thân còn thiếu sót. 

Khi tham gia CIC, mình nhận ra đây là một cộng đồng có thể giúp mình học hỏi rất nhiều, giúp mình nhận ra đây là hướng đầu tư tài chính bền vững và đúng đắn. Mình bắt đầu tìm hiểu về Crypto, blockchain – những nền tảng của tương lai. Hằng ngày mình được CIC cung cấp những thông tin chính xác về thị trường mà không cần tốn thời gian tìm kiếm trên mạng. Thậm chí những thông tin trên mạng không thể mang lại giá trị cao như thông tin mà CIC hỗ trợ cho mình. Có khi mình tìm kiếm cả buổi cũng không hiệu quả bằng chỉ một thông tin mà thầy Khoa phổ biến cho học viên. Nhờ đó mình nắm bắt được từng giai đoạn lên xuống của thị trường cũng như của đồng tiền ảo Bitcoin.

Khoảng thời gian gần Tết, mình đã biết cách phân tích nền tảng của ADA – thế hệ blockchain thứ 3 và nhận thấy nó có rất nhiều tiềm năng. Mình cũng đã tìm sự hỗ trợ để mua vào, giá lúc đó vào khoảng 0,3 USD/ADA. Vốn mình bỏ ra là 9 triệu, thu về khoản lời 6 triệu. Đó là những thành công nhỏ mà mình đạt được sau khi tham gia CIC.

5/5
Trần Văn Hạ

Thành viên CIC, Level 1 - Holder

Anh Phạm Anh Tùng là thành viên CIC nhóm A (Lifetime)
Nhiều lúc, lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực.

Mình cũng thuộc dạng lười và các bạn đều biết thời gian qua COVID đã tàn phá cuộc sống như thế nào. Mình cũng không ngoại lệ nên không vào được quá nhiều vốn trên thị trường. Mình đầu tư 5 mã: 1 mã x8, 3 mã x10 là tối thiểu và 1 mã đứng yên. Bây giờ mình vẫn chưa chốt lời hay làm gì cả nhưng nếu nhìn lại tài khoản của mình so với 1 năm trước bắt đầu vào vốn thì đã nhân được khoảng 20 lần số tiền gốc. 

Với những ai đang cân nhắc tham dự CIC và đã nghe được những tâm sự của mình thì bạn rất may mắn. Trước khi đến với CIC, mình chưa nghe lời khuyên của ai đi trước cả. Nhưng chỉ lắng nghe và không làm gì thì không ổn. Cơ hội, sự lựa chọn đã được mở ra trước mắt của bạn, vấn đề là bạn có lựa chọn không. Cuộc sống của bạn xứng đáng trở nên tốt đẹp hơn và những người bạn yêu thương cũng vậy. Bây giờ CIC đã mang đến cho bạn cơ hội, vấn đề là bạn có tận dụng hay không. Nếu không tận dụng thì thật sự rất đáng tiếc.

5/5
Phạm Anh Tùng

Thành viên CIC, Level 6 - Crypto Master

Chị Phạm Thị Phúc là thành viên CIC nhóm C (Lifetime) & A Plus
Quản trị vốn và lòng tham là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng trong đầu tư.

Khi nhìn lại quá trình hơn 2 năm tham gia CIC, bài học mà mình rút ra được đó là quản trị vốn và lòng tham. Dù tham gia các lớp học đầy đủ, nhưng khi bắt đầu bước chân vào thị trường mình gặp rất nhiều khó khăn. Sau 2 năm nhìn lại, có những lúc sai lầm, kết quả đầu tư có khi lên khi xuống nhưng mình cũng đã khắc phục được. Tình hình hiện tại đã tốt hơn nhiều so với những ngày đầu tiên. Mặc dù mình là một nhà đầu tư theo kiểu truyền thống, không quá tham lam, nghĩa là chỉ cần vừa đủ là được rồi, nhưng khi bước chân vào một thị trường sôi động như Crypto, đặc biệt những lúc giá cả lên thì mình vẫn có tâm lý “tham một tí thôi”. 

Đến giờ phút này mình thấy CIC đã giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian. Vì thực ra thời gian mình đầu tư vào Crypto rất ít, khoảng 15 – 30 phút đọc thông tin mỗi ngày. Nếu có thông tin quan trọng thì mình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nó. Mình tham gia đầu tư tiền ảo từ năm 2018 nhưng chỉ siêng năng tìm hiểu, đọc sách vào thời gian đầu. Khi thị trường đi xuống, mình gần như không tìm hiểu thêm nữa, bởi vì nản quá. Nhưng mình vẫn thường xuyên cập nhật những thông tin quan trọng để có thêm động lực và vững tin trên con đường mình đi.

5/5
Phạm Thị Phúc

Thành viên CIC, Level 6 - Crypto Master

Cùng xem thêm hơn 500 câu chuyện thành công khác của các thành viên CIC