Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Dịch vụ Crypto Trading toàn diện

Chất lượng ‒ Thực tế ‒ Hỗ trợ trọn đời

dịch vụ Crypto trading

Bạn sẽ là ai trong cuộc chơi tài chính 4.0?

Bạn có từng nghe nói đến thống kê 90 – 90 – 90?

90% số người tham gia vào thị trường sẽ thua lỗ 90% trong vòng 90 ngày.

Thị trường tài chính vốn khắc nghiệt, thị trường tài chính 4.0 lại càng khủng khiếp hơn. Tiền chảy vào túi 10% những người chiến thắng trên thị trường đến từ 90% những người mất tiền (đa số thuộc nhóm trading thiếu kiến thức và kinh nghiệm). 

Nhưng quả ngọt vẫn luôn chờ đợi những người xứng đáng: Các trader trong nhóm 10% thường thắng khá đậm, và một số trong đó là những người “thắng bền vững”.

Làm thế nào để đảm bảo mình sẽ nằm trong số 10% ít ỏi đó?

Chiến lược hoàn hảo?

Không có chiến lược hoàn hảo cho mọi trường hợp mà chỉ có chiến lược thích hợp nhất.
Nhà đầu tư khôn ngoan phải biết lựa chọn chiến lược phù hợp với từng thời điểm để tối ưu lợi nhuận, hạn chế rủi ro. 

Kiến thức

Những cú rùng mình của thị trường đã khiến nhiều nhà đầu tư “tỉnh” hơn, bắt đầu nhìn nhận lại tầm quan trọng của kiến thức. 

dich vu crypto trading 1
giá trị Crypto trading

Không đổ máu ngay cả khi thị trường đang rỉ máu

Để giúp bạn tránh mất tiền cho “thầy thị trường”, CIC chính thức giới thiệu Dịch vụ Crypto Trading ‒ tập trung vào cung cấp kiến thức và tín hiệu lướt sóng trên thị trường Crypto sau 4 năm ấp ủ.

Đây là chiến lược rủi ro nhấtkhó thực hiện nhất nhưng cũng hứa hẹn mang về lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn nhất, ngay cả với số vốn nhỏ (nhờ sử dụng đòn bẩy).

Bạn sẽ được trang bị những công cụ, kỹ năng cần thiết để chinh phục Crypto trading nhằm hiện thực hóa mục tiêu cá nhân. Hãy là Columbus 4.0, chỉ xông pha khi đã hiểu rõ và được trang bị đầy đủ để đối đầu với rủi ro. 

Và CIC luôn sẵn sàng cùng bạn khai phá tiềm năng của mảnh đất mới này.

Những giá trị độc đáo của dịch vụ Crypto trading

Nhận biết mã tiềm năng và

tín hiệu mua/bán

Được CIC, đại diện bởi chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa, cung cấp “kèo” và thông tin ngắn hạn liên quan đến thị trường hầu như mỗi ngày (có thể dùng để đánh Spot, Margin hoặc Futures) tại kênh dành riêng cho thành viên.

Tham gia cộng đồng -

Thêm kết nối, thêm cơ hội

Tham gia kênh cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, thành quả chiến thắng và rút kinh nghiệm từ thất bại. Từ thử nghiệm thực tế, CIC tin rằng nếu bạn học tập bài bản và theo dõi thị trường thì chiến thắng sẽ nhiều hơn thất bại. Chủ nhiệm cũng luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc hoặc tư vấn cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Thông tin có hệ thống và

được cập nhật liên tục

Được cập nhật các thông tin phân tích kỹ thuật chuyên sâu về thị trường để tìm điểm vào lệnh hoặc thoát hàng tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung kiến thức bài bản nhờ khóa học Crypto Trading Warrior (học offline + online trọn đời).

Người đồng hành cùng bạn

Chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa

Sau thời gian dài lăn lộn trên thị trường, chủ nhiệm đã thành thạo các công cụ và phương pháp đầu tư, đồng thời đưa ra nhiều nhận định chính xác, góp phần định hướng và mang lại thắng lợi cho thành viên trong câu lạc bộ chứng khoán của mình. 

Một số lần nhận định chính xác:

Với anh, may mắn là một phần của đầu tư nhưng những dự đoán anh đưa ra đều xuất phát từ khả năng đọc vị thói quen thị trường và sử dụng thành thạo các công cụ phân tích.

Tôi đã có khởi đầu vô cùng gian nan, mất nhiều thời gian để học hỏi, thử nghiệm và sửa sai. Trading là một công việc rất khó để đạt thành tựu. Sự sụt giảm tài khoản sau những giao dịch thua lỗ dường như không thể tránh khỏi. 

Trading không dễ để thành công, vậy tại sao chúng ta không thận trọng ngay từ khi tiếp cận để tránh đi vào thất bại của người trước?

Chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa –

Phí dịch vụ Crypto Trading

Gói dịch vụ Crypto Trading

50.000.000 VNĐ

30.000.000 VNĐ
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm (gia hạn sau 1 năm với giá gốc).
  • Tặng kèm khóa học offline Crypto Trading Warrior (Advanced) trị giá 25.000.000 đồng do chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa trực tiếp đứng lớp.

Gói cam kết thành công

150.000.000 VNĐ

60.000.000 VNĐ
  • Thời hạn sử dụng: 2 năm (khi hết 2 năm được gia hạn trọn đời miễn phí).
  • Tặng kèm khóa học offline Crypto Trading Warrior (Advanced) trị giá 25.000.000 đồng do chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa trực tiếp đứng lớp.

2 quy tắc vàng trong đầu tư

Quy tắc 1: Đừng bao giờ mất tiền
Quy tắc 2: Đừng bao giờ quên quy tắc 1

- Warren Buffett -

Dùng tiền đầu tư kiến thức để tránh mất tiền cho thầy thị trường là lùi 1 bước nhưng tiến 2 bước. Lựa chọn các gói dịch vụ của EVOL Finance, bên cạnh kiến thức, bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời trong suốt thời gian sử dụng để vững kiến thức, chắc tay nghề.

Khóa học Crypto Trading - CTA

Tăng Thêm Giá Trị Cùng Khóa Học Crypto Trading Warrior

Xuất phát điểm là một trader chứng khoán và forex, chủ nhiệm Nguyễn Trọng Nghĩa thấu hiểu những khó khăn trong đầu tư Crypto. Dưới sự dẫn dắt tận tình của thầy, khóa học Crypto Trading Warrior Advanced sẽ tôi luyện bạn thành những chiến binh thực thụ nhờ nội dung giá trị và bám sát thực tế. Chủ nhiệm cũng sẽ liên tục theo dõi, tư vấn và đặc biệt là chia sẻ “kèo” giao dịch.

Trong 3 ngày học trực tiếp và thực hành trading tại lớp, học viên sẽ được định hình tư duy chuẩn ngay từ đầu, đồng thời có đủ thời gian “tiêu hóa” lượng lớn kiến thức liên quan đến phân tích kỹ thuật và các chiến lược giao dịch.

Đồng hành thật, kết quả thật cùng CIC

 

Bạn Muốn Trở Thành Thành Viên Của CIC?

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.