Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Công Nghệ Trí Tuệ Dự Đoán – Hybrid Predictive Intelligence

Công Nghệ Trí Tuệ Dự Đoán Lai CIC

Suốt hàng trăm triệu năm tồn tại trên hành tinh này, thứ con người mong muốn nhìn thấy nhất không gì khác ngoài tương lai. Đây là một năng lực, hay đúng hơn là quyền lực tối thượng thường xuất hiện trong các tác phẩm viễn tưởng, cho thấy khát khao cháy bỏng về việc được sở hữu nó của con người. 

Trên thị trường chứng khoán, vàng, ngoại tệ, hàng hóa hay Crypto, người ta không tiếc tiền đầu tư cho việc dự đoán tương lai. Đơn giản vì độ chính xác của các dự đoán quyết định thành bại của từng bước đi trên thị trường.

  • Ở Phố Wall, người ta đã tiêu tốn đến 50 tỷ USD/năm cho việc nghiên cứu và dự đoán tương lai. 
  • Các công ty lớn dành khoảng 12,5 tỷ USD để nghiên cứu và dự đoán sự đón nhận của khách hàng trước khi ra mắt một sản phẩm mới. 
  • Các công ty bảo hiểm chi đến 185 tỷ USD mỗi năm để dự đoán rủi ro.

Bước “đi trước đón đầu” của CIC

Với tư duy làm giàu bền vững, ngay cả khi CIC chưa chính thức ra mắt, chúng tôi đã âm thầm đầu tư vào công nghệ Hybrid Predictive Intelligence (HPI) – tạm dịch là công nghệ Trí tuệ dự đoán lai – với tổng số vốn lên tới 3 tỷ đồng

Đây là con số mà ngay cả những người có điều kiện tài chính cũng khó lòng mạnh dạn đầu tư cho riêng mình. Chính vì thế, HPI không chỉ là một lợi ích độc quyền mà còn là sự khác biệt to lớn cho mỗi thành viên CIC. 

Chúng tôi chắc chắn rằng ở Việt Nam, chỉ thành viên CIC mới có thể nhận được những lợi ích của công nghệ HPI.

Công nghệ HPI

HPI là gì?

Nói một cách đơn giản, HPI là kết hợp của:

  • Expert Prediction (dự đoán của chuyên gia).
  • Machine Learning (học máy).
  • Artificial Neural Network (tạm dịch mạng nơron nhân tạo).
HPI là gì

HPI dựa trên trí tuệ của hàng trăm nghìn chuyên gia trên toàn thế giới (mỗi người sẽ đưa ra dự đoán của riêng mình về cùng một sự kiện), sau đó dùng công nghệ Machine Learning (học máy) trong ngành AI (trí tuệ nhân tạo) để phân tích và tổng hợp kết quả dự đoán. Công nghệ Artificial Neural Network sẽ giúp cho hệ thống càng thông minh hơn nếu có càng nhiều dự đoán được đưa ra. 

Sự kết hợp giữa người (chuyên gia) và máy (trí tuệ nhân tạo) giúp HPI có thể dự đoán chính xác hơn những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Nhân đôi hiệu quả đầu tư với trí tuệ dự đoán lai

Công nghệ HPI liên tục học từ dữ liệu thu thập được trong quá khứ và đánh giá các phương án dự đoán dựa trên những phương pháp thống kê cực kỳ phức tạp. Không những vậy, HPI còn có khả năng tự điều chỉnh những mô hình bên trong mình để đạt được kết quả tối ưu hơn. Chính khả năng thích nghi linh hoạt theo những diễn biến thực tế khiến HPI nhìn thấy những thứ mà ngay cả một chuyên gia hàng đầu cũng khó có thể nhìn thấy.

HPI chắc chắn không chỉ là công cụ của hôm nay mà còn là công cụ của tương lai.

Bạn có thể tận dụng công nghệ trí tuệ dự đoán lai để tăng hiệu quả đầu tư thế nào?

  • Ra quyết định thông minh và có cơ sở khoa học hơn.
  • Tìm những điểm vào hoặc ra hợp lý trong suốt quá trình đầu tư lâu dài.
  • Có thể dùng các dự đoán của HPI để lướt sóng ngắn hạn theo phương pháp riêng (nếu đủ kinh nghiệm).

Nếu đã và đang học cách đầu tư bình tĩnh, tự tin và kiên nhẫn như hổ rình mồi thì chắc chắn HPI sẽ giúp bạn không khác nào “hổ mọc thêm cánh”.

Hoàn thiện hơn vì bạn

Bên cạnh HPI, CIC còn đầu tư vào các công nghệ vượt trội sau:

Pure Quant Portfolio Builder (PQPB): Tập hợp các thuật toán độc quyền để tạo ra một danh mục đầu tư được tối ưu hóa về lợi nhuận và cân bằng về rủi ro.

Risk Rebalancer (RR): Ứng dụng các chỉ số biến động thị trường độc quyền Volatility Quotient (VQ) để phân bổ nhiều vốn cho những mã ít rủi ro (biến động) hơn và ngược lại.

Crypto State Indicators (CSI): Công nghệ tự động theo dõi tình trạng “sức khỏe” của một mã Crypto dựa trên các thuật toán độc quyền được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ.

Số lượng những công nghệ mà chúng tôi đầu tư sẽ không dừng lại tại đây. Bên cạnh công nghệ mới, CIC vẫn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện những công nghệ, chiến lược đã có. Không chỉ đầu tư an toàn, bền vững, giờ đây thành viên CIC còn có thể đầu tư nhàn hạ mà vẫn hiệu quả.

Hãy tưởng tượng nắm trong tay những thông tin mà người khác phải đầu tư 3 ‒ 10 tỷ mới có, bạn sẽ đầu tư thông minh và tự tin hơn như thế nào?

Dù CIC còn đầu tư vào công nghệ nhiều hơn nữa trong tương lai thì bạn vẫn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Đó chính là lợi ích tuyệt vời khi là thành viên của CIC.

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 4.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master