Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Top 3 công cụ CIC xịn sò giúp đầu tư lời trong dài hạn

Top 3 công cụ CIC xịn sò giúp đầu tư lời trong dài hạn

Công cụ CIC độc quyền giúp cho quá trình đầu tư của bạn hiệu quả hơn nhiều lần. Đây cũng là lý do vì sao bạn nên học đầu tư Crypto CIC.

Nhà đầu tư giờ đây có nhiều công cụ hỗ trợ giúp đạt mục tiêu lợi nhuận tốt hơn nhờ sự phát triển của công nghệ. Thấu hiểu nhu cầu đó, CIC đã dành nhiều thời gian và công sức để phát triển 3 công cụ cực kỳ mạnh mẽ, mang lại lợi thế gần như tối đa cho thành viên. Vậy bộ công cụ CIC này bao gồm những gì và có điểm nào đặc biệt, hãy đọc ngay bài viết sau.

Lý do bộ công cụ CIC ra đời

Đầu tư tài chính, đặc biệt là tài chính 4.0, không phải trò chơi may rủi. Để thành công thì nhà đầu tư cần có kiến thức, kỹ năng và công cụ thích hợp. Triết lý đầu tư của CIC đề cao sự bền vững, tức không phải giàu chỉ sau một đêm mà là giàu chậm nhưng kéo dài cả đời.

Từ khi thành lập đến nay, CIC đã tập trung vào việc thiết kế các khóa học, bài nghiên cứu và chiến lược thật tỉ mỉ, đáp ứng tốt nhu cầu học đầu tư Crypto của người mới. Chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp các khuyến nghị, đề xuất dựa bằng việc phân tích nhiều nguồn thông tin và ứng dụng nhiều công cụ khác nhau. Tuy nhiên, CIC nhận thấy vẫn còn có thể cải thiện để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng thành viên.

Nhận thấy sự phát triển vượt bậc của công nghệ, chúng tôi đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới như học sâu (deep learning) hay máy học (machine learning) để tạo ra bộ công cụ CIC độc quyền. Kết quả đạt được cực kỳ mỹ mãn khi công cụ có thể xác định chu kỳ cũng như đỉnh đáy thị trường.

Bộ công cụ CIC ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư
Bộ công cụ CIC ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư

Có thể xem đây là nỗ lực của chúng tôi trên hành trình giải mã câu hỏi tỷ đô: thị trường sẽ tăng hay giảm? Kết hợp bộ công cụ này với những thông tin “tình báo” chất lượng CIC cung cấp, nhà đầu tư sẽ tự tin hơn trên thị trường Crypto vốn đầy sự bất định. 

Giới thiệu 3 công cụ CIC

Chỉ báo dò chu kỳ thị trường

Thị trường Crypto có tính chu kỳ với 4 mùa rõ ràng là xuân, hạ, thu, đông rõ và mỗi mùa mang những đặc điểm rất khác nhau. Nói thì dễ nhưng rất khó để xác định bây giờ đang là mùa nào và bao lâu thì mùa khác sẽ đến. Việc xác định được thị trường đang ở giai đoạn nào là cực kỳ quan trọng vì nhà đầu tư sẽ biết nên áp dụng chiến lược mua bán cho hợp lý. 

Đó là lý do CIC quyết tâm đi tìm một thông tin báo hiệu thị trường đang ở mùa nào với độ chính xác cao nhất có thể. Dữ liệu CIC tin tưởng để phân tích là on-chain, tức dữ liệu ghi trực tiếp trên chuỗi khối (Blockchain) và không thể thay đổi được. 

Nhìn vào chỉ báo CIC này, bạn sẽ biết thị trường đang ở giai đoạn nào
Nhìn vào chỉ báo CIC này, bạn sẽ biết thị trường đang ở giai đoạn nào

Từ hàng trăm dữ liệu on-chain đại diện cho nhiều khía cạnh khác nhau của thị trường, CIC chọn lọc ra 60 dữ liệu phổ biến và phản ánh thị trường tổng quan nhất. Các chuyên gia CIC tiến hành gom nhóm, lọc và áp dụng xác suất thống kê để tìm ra quy luật hoạt động của chúng, từ đó tạo nên công cụ CIC giúp nhận biết chu kỳ (hay mùa) thị trường.

Cách hoạt động

Sau khi tổng hợp, CIC thu được 6 chỉ báo chính, chịu trách nhiệm báo hiệu về mùa trên thị trường. 

 • Khi nhìn trên biểu đồ, bạn sẽ thấy các vùng màu xanh dương. Vùng này là thông tin cực kỳ quan trọng để xác định các mùa trên thị trường. Mùa xuân, thu và đông thường sẽ nằm trong vùng xanh này. Chúng ta sẽ dựa vào đó để kết hợp thêm các chỉ báo dò đỉnh đáy và sự kiện Halving để xác định các mùa rõ ràng hơn.
 • Giá của Bitcoin được thể hiện bởi đường xanh đậm.  
Trực quan cách chỉ báo hoạt động
Trực quan cách chỉ báo hoạt động

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, công cụ dò chu kỳ của CIC chỉ giúp bạn chuẩn bị, không phải để dự đoán. Các thành viên CIC đều đã được phổ biến chiến lược cho từng mùa, do vậy khi nhận được thông tin thị trường đang ở mùa nào thì chỉ cần áp dụng đúng chiến lược đó. 

Chỉ báo CIC dò đỉnh đáy

“Mua đỉnh bán đáy” là ước mơ của mọi nhà đầu tư nhưng việc này gần như bất khả thi. Bạn có thể may mắn mua đúng đỉnh đáy một (vài) lần nhưng không thể lặp lại được thành công đó thường xuyên. Tuy nhiên, với bộ công cụ CIC này, bạn dễ dàng tìm ra cơ hội mua bán gần đỉnh đáy hơn, tối ưu hóa lợi nhuận và quản lý vốn hiệu quả hơn.

Cách hoạt động

CIC cũng thu thập dữ liệu on-chain và dùng thuật toán độc quyền để tạo ra chỉ báo này. Kết quả sau cùng là 12 chỉ báo đỉnh và 10 chỉ báo đáy. Các chỉ báo CIC phân tích thị trường từ rất nhiều khía cạnh khác nhau để đánh giá:

 • Khả năng thị trường tạo đỉnh trong các giai đoạn tăng trưởng.
 • Khả năng thị trường tạo đáy trong các giai đoạn sụt giảm.

Khi nhìn vào thì bạn sẽ có thể thấy được, phần lớn thời điểm thị trường tạo đáy (hoặc đỉnh) là khi các chỉ báo dò đáy (hoặc dò đỉnh) xuất hiện với tần suất dày đặc trong một thời gian ngắn. Kết hợp với công cụ CIC để dò chu kỳ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

Kết hợp 2 bộ chỉ báo CIC dò chu kỳ và đỉnh đáy, bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về thị trường
Kết hợp 2 bộ chỉ báo CIC dò chu kỳ và đỉnh đáy, bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về thị trường

Cụ thể cách hoạt động:

 • Chỉ báo đáy sẽ được kích hoạt mỗi khi thị trường có dấu hiệu tạo đáy. Mỗi chỉ báo có độ mạnh – yếu khác nhau, tương ứng với số điểm từ 1 – 10. Tổng điểm 10 chỉ báo là 100, cho biết xác suất thị trường đang ở giai đoạn đáy của chu kỳ. Chỉ báo càng lớn, màu càng đậm thì càng mạnh. Chỉ báo đáy gồm 3 màu sắc là xanh da trời, xanh lá nhạt, xanh lá đậm. Mỗi lần được kích hoạt thì biểu tượng tương ứng của chỉ báo cũng sẽ xuất hiện trong biểu đồ. 
 • Tương tự với chỉ báo đỉnh. 12 chỉ báo đỉnh cũng sẽ có điểm tổng là 100, điểm càng cao thì xác suất thị trường tạo đỉnh càng cao. Mỗi chỉ báo CIC cũng sẽ có màu sắc (vàng, cam, đỏ) và độ lớn khác nhau (nhỏ, trung bình, lớn) trên biểu đồ. 

» Đọc thêm: Chỉ báo CIC dò đỉnh đáy độc quyền.

Thuật toán chấm điểm độ an toàn của mã

Khi học đầu tư Crypto CIC, tùy theo cấp độ mà bạn sẽ được cung cấp những mã Crypto khác nhau. Các mã này được CIC nghiên cứu, chọn lọc cẩn thận và phân bổ cho phù hợp với đặc điểm của từng cấp độ. Bạn có thể tham khảo chi tiết trọn bộ 6 cấp độ CIC tại đây.

Độ an toàn của một mã do CIC xây dựng dựa trên phân tích nhiều nguồn thông tin, được tính trên thang điểm 10. Điểm càng cao (gần 10) cho thấy mã an toàn để nắm giữ và ngược lại. 

Điểm an toàn thường tỷ lệ nghịch với tiềm năng sinh lời nhưng không phải mọi mã đều như vậy. CIC thường xuyên theo dõi biến động và cập nhật điểm an toàn để bạn ra quyết định đầu tư hợp lý.

Dựa vào điểm an toàn để phân bổ vốn và sắp xếp danh mục đầu tư cho phù hợp
Dựa vào điểm an toàn để phân bổ vốn và sắp xếp danh mục đầu tư cho phù hợp

Nhằm tăng độ toàn diện cho điểm an toàn, CIC giới thiệu thêm tiêu chí trạng thái của mã. Cụ thể, các mã sẽ được chia vào 4 nhóm là vào vốn và không vào vốn. 

 • Nhóm trạng thái vào vốn gồm: INVEST (đầu tư), SPEC (đầu cơ – chỉ các mã nền tảng tương đối tốt, rủi ro không quá cao), GAMBLE (rủi ro cao, lợi nhuận cao).
 • Nhóm trạng thái không vào vốn gồm HOLD (nắm giữ hoặc chốt lời) và EXIT (không mua thêm hoặc thoát hàng theo khuyến nghị của CIC).

Bạn phải biết cách phối hợp giữa điểm an toàn và trạng thái để ra quyết định đầu tư phù hợp với số vốn và khả năng chấp nhận rủi ro của bản thân. 

Vì sao bạn có thể tin tưởng bộ công cụ CIC?

 • CIC đã chi hàng chục nghìn đô mỗi năm cho các bên thứ ba tin cậy để lấy dữ liệu xác thực nhất. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của CIC cũng đánh giá, phân tích thêm trước khi truyền đạt cho cộng đồng.
 • Khi kiểm tra với dữ liệu quá khứ và hiện tại, bộ công cụ CIC cho thấy độ chính xác lên đến 90%. Đặc biệt công cụ còn dự đoán chính xác đáy đột ngột năm 2020 do Covid mà dùng phân tích kỹ thuật chưa chắc đã phát hiện. 
 • Hệ thống thu thập dữ liệu một cách tự động và đồng bộ theo thời gian thực. Khi nhận được cập nhật dữ liệu mới, các thuật toán phân tích tự động của CIC sẽ ngay lập tức xử lý và đưa ra kết quả phân tích gần như thời gian thực.

Lợi ích

Bộ công cụ CIC mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, có thể kể đến như:

 • Đưa ra quyết định chính xác hơn, đảm bảo an toàn cho nguồn vốn.
 • Tiết kiệm thời gian phân tích và nghiên cứu thị trường.
 • Bạn không cần theo dõi chỉ báo mỗi ngày mà CIC sẽ làm việc đó và báo cho bạn khi thị trường tạo đỉnh đáy, hoặc chuyển mùa.
 • Tránh những lỗi thường gặp như đu đỉnh, mua mù…

Thành viên CIC sở hữu lợi thế vượt trội nhờ bộ công cụ độc quyền

Tóm lại, mục đích của CIC khi phát triển bộ công cụ này là ứng dụng tối đa sức mạnh công nghệ để giúp bạn tiết kiệm thời gian và gia tăng lợi nhuận. Chúng tôi rằng bộ công cụ CIC sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi nhà đầu tư. Liên hệ CIC ngay để được tư vấn lộ trình thích hợp ngay hôm nay để được sử dụng bộ công cụ CIC độc đáo này.

CIC

Tài liệu tham khảo:

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 4.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master