Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

CIC là gì? Tìm kiếm nơi học đầu tư số #1 VN – CIC

CIC là gì? Tìm kiếm nơi học đầu tư số #1 VN – CIC

Nội dung bài viết

Nếu cần học đầu tư tài chính, cụ thể là đầu tư Crypto, bạn không nên bỏ qua Crypto Inner Circle (CIC). Vậy CIC là gì? Khóa học Crypto CIC có gì đặc biệt?

Ra đời với mục tiêu ban đầu là gạn lọc những thông tin chất lượng và độc quyền trên thị trường Crypto, đến nay CIC đã trải qua hơn 7 năm phát triển. Hoạt động trong ngành tài chính vốn không dễ, song CIC luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Cùng tìm hiểu CIC là gì trong bài viết sau.

CIC là gì? Giới thiệu CIC

Crypto Inner Circle (CIC) là một sản phẩm thuộc EVOL Invest – chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư đa lĩnh vực (tiền mã hóa, chứng khoán, vàng, forex…). Được thành lập từ năm 2017, CIC đã phát triển mạnh mẽ và đồng hành cùng sự thành công của hơn 3.000 nhà đầu tư.

Dịch vụ của CIC thích hợp với cả người mới và người bận rộn, thậm chí chúng tôi còn hướng đến việc cung cấp giải pháp đầu tư Crypto tối ưu cho người bận rộn duy nhất tại Việt Nam. Tiêu chí của CIC là tiết kiệm thời gian theo dõi thị trường, dễ hiểu với cả người mới, cung cấp đủ kiến thức và công cụ cần thiết, hỗ trợ nhanh chóng nhất để nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp và tối ưu lợi nhuận.

Bạn có thể đọc Crypto Inner Circle review từ chính các khách hàng khác tại đây.

Đến đây hẳn bạn đã biết CIC là gì.

Dịch vụ CIC là gì? Thích hợp với ai?
Dịch vụ CIC là gì? Thích hợp với ai?

9 giá trị CIC cung cấp

Giữa rất nhiều dịch vụ tài chính khác, vì sao bạn nên lựa chọn học đầu tư Crypto CIC? 

Chúng tôi hiểu những khó khăn của nhà đầu tư khi làm quen với thị trường tài chính 4.0 non trẻ, đó là lý do CIC mang đến 9 giá trị vượt trội để bạn vững vàng trước thách thức của thị trường.

 • Thân thiện với người mới bắt đầu

Khi sử dụng dịch vụ, nhà đầu tư được cấp tài khoản để học khóa học Crypto CIC tương ứng theo cấp độ đăng ký (level 1 – 6). Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng quan trọng để đầu tư thành công.

 • Cập nhật kiến thức một cách hệ thống

Bên cạnh khóa học thì bạn còn được truy cập các bài nghiên cứu chuyên sâu để hiểu rõ hơn về thị trường. Thông tin được trình bày dễ hiểu, phù hợp cho từng cấp độ, tập trung vào trọng tâm, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Kiến thức và thông tin được CIC trình bày khoa học, chặt chẽ
Kiến thức và thông tin được CIC trình bày khoa học, chặt chẽ
 •  Cung cấp danh mục mã cho từng cấp độ

Mỗi cấp độ có danh mục coin riêng. Bạn sẽ nhận thông tin đánh giá chi tiết mã Crypto với tiềm năng tăng đến 100 lần kèm theo hướng dẫn hành động cụ thể. CIC thường xuyên cập nhật, rà soát các mã và thông tin đến bạn.

 • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Đội ngũ CIC luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ cơ bản đến nâng cao qua điện thoại, mạng xã hội hoặc email khi bạn cần giúp đỡ. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với tư vấn cá nhân, chuyên gia CIC, đội ngũ hỗ trợ cộng đồng hoặc chính các thành viên khác.

 • Phân tích thời điểm mua bán

Các chuyên gia CIC thực hiện phân tích và nghiên cứu để thường xuyên cung cấp tín hiệu mua/bán cho thị trường lẫn riêng từng mã. Bạn không cần đọc chart vì chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó. Bạn chỉ cần làm đúng theo kiến nghị của CIC mà thôi.

 • Đọc thông tin và tin tức hằng ngày

CIC giúp bạn nắm bắt các tin tức quan trọng nhất với bản tin được chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng. Thay vì theo dõi mọi diễn biến trên thị trường, vốn rất nhiều, bạn chỉ cần đọc tin cập nhật của chúng tôi là đủ.

 • Đề nghị nghiên cứu và phân tích mã

Thành viên nhóm nhất định có thể yêu cầu chuyên gia nghiên cứu mã mình quan tâm và chúng tôi sẽ cân nhắc thực hiện. Nhưng CIC không đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu do phải cân đối ưu tiên với công việc nghiên cứu phục vụ lợi ích chung của toàn cộng đồng.

 • Tham khảo ý kiến chuyên gia

Sau khi tự nghiên cứu một mã, nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia CIC. Việc này sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn đa chiều, tuy nhiên quyết định đầu tư sau cùng vẫn là ở bạn. 

 • Ứng dụng công nghệ cao độc quyền

CIC dành nhiều nguồn lực cho công nghệ nhằm tạo ra những công cụ độc quyền và sẽ còn cải tiến hơn trong tương lai. Hiện tại, CIC đã sở hữu bộ chỉ báo đọc vị chu kỳ và đỉnh đáy thị trường, cùng thuật toán đánh giá điểm an toàn của các mã coin.

Đầu tư Crypto CIC với công nghệ chấm điểm mã độc quyền
Đầu tư Crypto CIC với công nghệ chấm điểm mã độc quyền

Câu chuyện thành lập

CIC do thầy Trần Đăng Khoa, nhà đầu tư hơn 10 năm kinh nghiệm, thành lập vào năm 2017. 

Xuất phát từ kinh nghiệm đầu tư thực tế, thầy nhận ra tiềm năng của thị trường tiền mã hóa và lan tỏa những thông tin về cách mạng 4.0 đến nhiều người nhất có thể. Kiến thức về công nghệ trong quá trình theo học tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) giúp thầy không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu về Crypto.

Nhận ra thông tin chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho nhà đầu tư Crypto, thầy đã cùng một số người bạn thành lập nhóm chuyên nghiên cứu về thị trường Crypto. Đó chính là những viên gạch đầu tiên của Crypto Inner Circle, hay CIC hiện nay. Mục tiêu cao nhất của CIC là cùng thắng (win-win).

Thầy Trần Đăng Khoa, sáng lập và chủ nhiệm Crypto Inner Circle
Thầy Trần Đăng Khoa, sáng lập và chủ nhiệm Crypto Inner Circle (CIC)

Năm 2018, CIC vinh dự được nêu tên trong Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tại TP. HCM trao tặng.

Đến nay, cộng đồng Crypto Inner Circle đã thu hút hơn 3.000 nhà đầu tư và hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master. 

Dịch vụ Crypto Inner Circle (CIC) gồm những gì?

Hành trình bậc thầy Crypto

Đây là lộ trình học tập gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, do thầy Trần Đăng Khoa và các cộng sự tại CIC nghiên cứu. Với lộ trình này, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu đầu tư 4.0. Tùy thuộc vào khẩu vị, mục tiêu cũng như nguồn vốn mà bạn có thể lựa chọn cấp độ thích hợp.

Cụ thể các cấp độ:

 • Level 1: Holder.
 • Level 2: Strategic Investor.
 • Level 3: Auto Investor.
 • Level 4: Pro Auto Investor.
 • Level 5: Master Investor.
 • Level 3: Crypto Master.

Mỗi cấp độ sẽ có chiến lược khác nhau, đặc biệt từ level 3 nhà đầu tư sẽ làm quen với công cụ bot trading để kiếm tiền tự động. Đi kèm với mỗi cấp độ là khóa học được biên soạn riêng (không bán lẻ), hướng dẫn các kiến thức quan trọng và chiến lược phù hợp.

» Tham khảo chi tiết quyền lợi từng cấp độ.

Hành trình đầu tư Crypto CIC gồm 6 cấp độ
Hành trình đầu tư Crypto CIC gồm 6 cấp độ

Dịch vụ bot Crypto

Với khả năng hoạt động 24/7, bot có thể theo kịp mọi diễn biến trên thị trường tiền mã hóa. Dịch vụ bot của CIC sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ bot để kiếm tiền kể cả khi đang ngủ. Không những tập trung khai thác tối đa ưu điểm của bot, nhà đầu tư còn được giới thiệu chi tiết về những rủi ro và cách khắc phục.

Điểm cộng lớn của dịch vụ bot CIC là chiến lược độc quyền. Chúng tôi không áp dụng một công thức cứng nhắc mà linh hoạt theo mùa nhằm giúp bạn tối ưu lợi nhuận. Chuyên gia CIC thử nghiệm chiến lược bot bằng tiền tươi thóc thật và tinh chỉnh liên tục trước khi phổ biến cho thành viên.

» Đọc thêm về dịch vụ bot trading CIC tại đây.

Dịch vụ bot CIC giúp bạn làm chủ và kiếm tiền thụ động nhờ bot
Dịch vụ bot CIC giúp bạn làm chủ và kiếm tiền thụ động nhờ bot

Dịch vụ Crypto Trading

Trade là trường phái tuy hấp dẫn nhưng không dành cho tất cả mọi người. Dịch vụ CIC Crypto Trading tập trung cung cấp kiến thức và tín hiệu lướt sóng trên thị trường. Chiến lược đã được chúng tôi nghiên cứu trong hơn 2 năm với hiệu quả trên 90%.

Bạn sẽ được giảng viên cung cấp kiến thức, “kèo” và thông tin ngắn hạn liên quan đến thị trường hầu như mỗi ngày (có thể dùng để đánh Spot, Margin hoặc Futures). CIC cũng cập nhật các thông tin phân tích kỹ thuật chuyên sâu về thị trường để bạn tìm điểm vào lệnh hoặc thoát hàng tốt hơn. 

Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong thị trường tiền mã hóa, CIC tự tin có thể hỗ trợ bạn đầu tư thành công. Đầu tư Crypto CIC là giải pháp phù hợp cho người mới và người bận rộn. Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc CIC là gì của bạn. 

CIC

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 4.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master