Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Giao dịch thông minh và nhàn hạ hơn với Bot Crypto

Tận dụng sức mạnh công nghệ để nâng cấp vị thế đầu tư của bạn

Bot Crypto là gì?

Một ngày có 24 giờ.

Trong đó:

  • Thị trường Crypto hoạt động xuyên suốt 24 giờ và không có khái niệm ngừng nghỉ. 
  • Trừ đi thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bạn chỉ còn khoảng 8 giờ cho các hoạt động khác.

Phép so sánh nhỏ này cho thấy việc theo dõi và cập nhật mọi tin tức về Crypto là rất khó, thậm chí không thể. 

Vậy sẽ ra sao nếu có một công cụ hoạt động 24/7, liên tục cập nhật thị trường và tự động thực hiện giao dịch?

Công cụ này thật sự tồn tại. Đó chính là bot Crypto.

Bot là các chương trình máy tính được thiết kế để tự giao dịch nhằm kiếm lợi nhuận cho người sử dụng. Chúng tự động ... hóa các giao dịch theo một bộ quy tắc được xác định trước hoặc do nhà đầu tư tùy chỉnh. Bot có thể được mua từ các nhà cung cấp hoặc bạn có thể phát triển chúng bằng phần mềm nguồn mở. Có nhiều loại bot khác nhau như bot chênh lệch giá, bot giao dịch theo xu hướng, bot cho vay coin, bot đòn bẩy, bot tạo lập thị trường…

Một số chức năng của bot là theo dõi thị trường, hỗ trợ quản lý rủi ro, thực hiện giao dịch...

Bot Crypto Là Gì?

Vì sao bạn nên chạy bot Crypto?

Giao dịch hiệu quả, nhanh chóng và hệ thống hơn

Loại bỏ cảm xúc trong quá trình ra quyết định

Hoạt động liên tục 24/7

Tiết kiệm thời gian

Phản ứng kịp thời với biến động thị trường

Thực hiện được số lượng lớn giao dịch

Vì Sao Bạn Nên Chạy Bot Crypto?

Kiếm tiền bất kể tình hình thị trường với bot trading

Thị trường lên

Bạn vội vàng bán, có thể chốt “non”, lời ít

Thị trường xuống

Bạn đau khổ vì chưa thể “về bờ”

Thị trường đi ngang

Bạn lời rất ít hoặc hòa vốn

Khi cuộc chơi tài chính 4.0 kết hợp với công nghệ

Phố Wall đã sử dụng các hệ thống giao dịch tự động trong nhiều thập kỷ qua vì chúng nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Nhiều nhà đầu tư Crypto cũng đang dùng bot để gia tăng lợi nhuận trong thị trường đầy tiềm năng này.

Một khảo sát thực hiện trên 10.388 nhà đầu tư nắm giữ tổng tài sản lên đến 53,5 tỷ USD cho thấy:

arrow

38%

Người từng sử dụng bot Crypto ít nhất 1 lần

40,15 tỷ USD

Số tiền được giao dịch bởi bot ước tính của 50 - 70% người dùng

86%

Người chưa sử dụng cho biết sẽ thử bot khi cân nhắc đến lợi nhuận

94%

Đã sử dụng bot trong giao dịch giao ngay, 66% trong giao dịch ký quỹ và 4% trong hợp đồng tương lai

Công nghệ sẽ là thứ phân hóa con người trong tương lai, nhưng thay vì lo sợ bị thay thế, nhà đầu tư thức thời sẽ tận dụng bot Crypto để tạo ra sự khác biệt và nâng cao vị thế trong cuộc chơi tài chính 4.0.

Đối tượng thích hợp để dùng bot

Trader và Investor

Người có kiến thức nền tảng về đầu tư Crypto

Người có nguồn vốn nhàn rỗi

Người bận rộn, ít thời gian theo sát thị trường

Nhưng chạy bot không phải không có rủi ro

Một con dao có hai lưỡi, cầm đúng lưỡi thì bạn mới không bị đứt tay. Bot tuy là công cụ ưu việt nhưng nó không hoàn hảo và việc chạy bot do đó cũng có rủi ro như:

  • Rủi ro liên quan đến bảo mật. 
  • Thua lỗ vì thiết lập bot sai cách hoặc sai chiến lược.
  • Không thể kiểm soát hoạt động của bot khi đã thiết lập xong.
  • Cần thiết lập lại nếu thị trường bất ngờ biến động lớn.

Vậy có nên chạy bot hay không?

Đáp án là , nhưng chỉ khi bạn đủ kiến thức và kinh nghiệm.

Rủi ro luôn tồn tại nhưng nhờ đó cơ hội mới được sinh ra. Lựa chọn CIC, bạn sẽ được hướng dẫn để giảm những rủi ro đó xuống mức tối thiểu và thu về lợi nhuận không tưởng.

CIC Bot Nangluc1 e1646219586618

Dịch vụ bot của CIC có gì đặc biệt?

Trang bị kiến thức và tư duy

CIC cung cấp đầy đủ kiến thức từ tư duy đúng khi dùng bot Crypto đến cách thiết lập và sửa lỗi nếu có.

Chiến lược độc quyền

Dịch vụ bot của CIC là sự kết hợp giữa chiến lược đầu tư độc quyền và bot trading nhằm giúp bạn không chỉ kiếm tiền trong mọi mùa mà còn hạn chế tối đa rủi ro.

Tiết kiệm thời gian, lợi nhuận hấp dẫn

CIC liên tục nghiên cứu và tìm kiếm các mã tiềm năng để bạn chạy bot. Tuân thủ đúng chiến lược, việc thu lời lên đến 400% sau mỗi chu kỳ là hoàn toàn có thể.

Tư vấn nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời

Bên cạnh tư vấn cá nhân, bạn cũng có thể đặt câu hỏi trên kênh thành viên để được chuyên gia CIC hoặc các thành viên khác giải đáp nhanh nhất.

Không áp dụng một công thức cứng nhắc mà linh hoạt theo mùa nhằm giúp bạn tối ưu lợi nhuận.

- Mùa đông: Áp dụng bộ cài đặt CIC đã phát triển để bot tự bắt đáy mà không cần chia vốn thủ công.
- Mùa hè: Chiến lược bot Crypto tăng khả năng chốt lời ở đỉnh, giảm tình trạng “ôm hàng” vì tham.

Dịch Vụ Bot Của CIC Có Gì Đặc Biệt?
Vì Sao Bạn Nên Chạy Bot Cùng CIC?

Vì sao bạn nên chạy bot cùng CIC?

Từ đầu năm 2021, Thầy Trần Đăng Khoa đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm bot nhằm tìm kiếm một chiến lược giao dịch hoàn toàn mới, thỏa mãn các tiêu chí:

Gần như không một chiến lược nào có thể đáp ứng hết những tiêu chí trên, trừ chiến lược đầu tư Crypto bền vững độc quyền của CIC: bot trading kết hợp strategic investing.

Thành viên nói gì về chúng tôi?

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thắc mắc? Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về các giá trị và dịch vụ của CIC. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ CIC ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu cài đặt đúng cách thì chắc chắn bạn có thể kiếm lời từ việc chạy bot. Để làm được điều này, bạn cần phải nắm rõ cách bot hoạt động, có kiến thức về thị trường cũng như chiến lược đúng đắn. Đôi khi, bạn sẽ phải thử nghiệm chiến lược nhiều lần và có thể mất tiền trong khi thử nghiệm.

Suy cho cùng, bot cũng chỉ là công cụ và bạn mới chính là người thiết lập các cài đặt cụ thể để chúng kiếm tiền. Một con bot dù hiện đại đến đâu cũng khó lòng đảm bảo lợi nhuận nếu bạn không biết cách sử dụng và điều khiển.

Mặc dù có nhiều nghi ngờ về tình trạng pháp lý của bot Crypto nhưng thực tế, chúng được sử dụng trên toàn thế giới và được coi là hợp pháp. Không chỉ Crypto mà bot cũng đã hỗ trợ hoạt động giao dịch trong nhiều thị trường tài chính khác như ngoại hối hay chứng khoán.
Tuy nhiên, hợp pháp không đồng nghĩa với an toàn.
  • Nhiều bot giả mạo hoặc được mã hóa kém vẫn đang được bán cho các nhà đầu tư. Bạn cần đặc biệt cẩn thận, đừng bỏ qua bước tìm hiểu thông tin về nhà phát triển bot cũng như đánh giá của những người dùng khác.
  • Khả năng thực hiện các giao dịch lớn chỉ trong vài mili giây tuy ấn tượng nhưng vẫn có thể khiến bạn cháy tài khoản nếu cài đặt sai. Do vậy, bạn cần bảo đảm tất cả thông số đã chính xác trước khi chạy bot. Bạn cũng nên kiểm tra tính khả thi của chiến lược bằng cách backtest (đánh giá lại những quy tắc giao dịch dựa trên dữ liệu quá khứ).
Ngoài ra, thị trường Crypto không chỉ hoạt động chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Nhà đầu tư phải chú ý đến những thay đổi hoặc cập nhật ẩn đối với giao thức cơ bản của một loại tiền mã hóa cụ thể, sau đó cài đặt lại cho bot. Với mỗi loại tiền mã hóa khác nhau, nhà đầu tư nên áp dụng chiến lược phù hợp để tạo lợi nhuận ổn định.

Những hạn chế của việc sử dụng bot bao gồm không có quyền kiểm soát đối với các giao dịch, khá đắt tiền và không hoàn hảo 100%. Bot vẫn có thể phạm sai lầm và bạn phải theo dõi hoạt động của chúng nếu muốn đảm bảo lợi nhuận.

Nhà đầu tư Crypto nên sử dụng bot để tăng hiệu quả và lợi nhuận, loại bỏ khả năng xảy ra lỗi cũng như cải thiện tốc độ giao dịch. Với các bot mới và hiện đại nhất, bạn có thể tận dụng mọi biến động dù nhỏ nhất của thị trường khi giá đi ngang (sideway). Tóm lại, chúng cho phép bạn theo dõi thị trường một cách hiệu quả và luôn dẫn đầu cuộc chơi. 

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, bot không dễ sử dụng vì chúng đòi hỏi lượng kiến thức nhất định về thị trường và đôi khi là cả phân tích kỹ thuật. Người mới bắt đầu không nên tìm đến bot trading ngay mà cần kiên nhẫn làm quen thị trường và tích lũy kinh nghiệm. Trong trường hợp gặp khó khăn khi tìm hiểu hay cài đặt bot, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín như CIC.

Với rất nhiều tính năng như vậy nên đương nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một mức phí không nhỏ cho các con bot. Mức giá của bot còn tùy thuộc vào nhà phát triển. Tuy nhiên, hiện tại thì rất nhiều nhà cung cấp mang đến lựa chọn dùng thử hoặc miễn phí (loại này hạn chế nhiều về tính năng). Bạn nên tận dụng thời gian dùng thử để đánh giá chất lượng bot trước khi đầu tư. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất thì các bot miễn phí sẽ không phải lựa chọn tốt.

Một số loại bot sẽ có giá thấp hơn nếu bạn chọn chi trả theo năm. Giá của bot đôi khi chưa bao gồm phí đăng ký, phí giao dịch  hay hoa hồng trên các giao dịch. Bạn cần lưu ý về những khoản phí này vì chúng có thể tốn số tiền không nhỏ nếu bạn thực hiện nhiều giao dịch trong 1 ngày. 

Mặt khác, bạn cũng cần chọn loạt bot tương thích với sàn hoặc nền tảng mà mình giao dịch. Ví dụ: Binance hỗ trợ rất nhiều bot Crypto để bạn lựa chọn nhưng không phải sàn nào cũng vậy.

Câu trả lời là không. Tùy thuộc vào sàn/nền tảng bạn dùng để giao dịch mà sẽ có quy định khác nhau về số bot được hỗ trợ cho mỗi loại tài khoản. Nếu muốn dùng nhiều bot hơn, bạn chỉ cần tạo thêm tài khoản. Lấy ví dụ thực tế, Thầy Trần Đăng Khoa hiện đang sở hữu 120 con bot Crypto để liên tục kiếm tiền từ thị trường.

Với chiến lược và sự hỗ trợ của CIC thì bạn sẽ có thể chạy bot gần như quanh năm. Thậm chí, chiến lược của chúng tôi còn rất tập trung vào việc làm sao để bot chạy quanh năm. Bởi lẽ chiến lược bot là chiến lược "kiến tha lâu đầy tổ", nếu bot ngừng chạy thì lợi nhuận cũng ngừng chảy vào túi chúng ta. Thật may mắn vì bot Crypto không cần nghỉ ngơi. Bất kể thị trường diễn biến ra sao, chỉ cần cài đặt theo đúng chiến lược của CIC thì bạn vẫn có thể kiếm tiền trong khi ngủ.

Việc chạy bot không quá khó. Cái khó là một bộ chiến lược, phương pháp hoàn chỉnh và nghiên cứu chuyên sâu để đạt được kết quả lâu dài. Học thêm kiến thức chắc chắn sẽ cần thiết nếu bạn không muốn "đóng phí" bất đắc dĩ cho Thầy Thị Trường. Bạn thậm chí phải học đi học lại để hiểu cho rõ vì nếu thiếu kiến thức, bạn có thể thất bại ngay ở bước thiết lập bot.

Trước tiên, bạn cần biết dịch vụ bot thuộc một hành trình học tập và đầu tư Crypto toàn diện mang tên Crypto Master Journey. Hành trình này bao gồm 6 level với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó, bắt đầu từ level 3, bạn sẽ tiếp xúc với những kiến thức nền tảng như tư duy đúng về bot trading, cách thiết lập và điều chỉnh bot. Ở level 4, chúng ta sẽ đi sâu hơn về chiến lược bot Crypto chuẩn cho từng mùa. 

Như vậy, để đến được level 3, bạn bắt buộc phải trải qua level 1 và 2. Bot không phải công cụ mà nhà đầu tư mới nên ngay lập tức tìm hiểu vì độ phức tạp và chuyên sâu của nó. Nhà đầu tư mới vẫn có thể lựa chọn đăng ký level 3 để bắt đầu chạy bot kiếm tiền, nhưng bắt buộc phải học nội dung của những level thấp hơn. Điều này là vì lợi ích của chính bạn cũng như hiệu quả hoạt động chung của CIC.

Chúng tôi áp dụng một số ưu đãi nhất định tùy theo thời điểm. Các chính sách có thể không cố định nên bạn cần liên hệ với CIC qua hotline 1900.888.683 để được tư vấn cụ thể nhất. 

bắt đầu hành trình đầu tư crypto với bot trading ngay bây giờ!